Đã xuất hiện cô gái khiến Lee Min Ho "phá luật" làm điều đặc biệt này, nhìn ánh nhìn đầy nhu tình của nam tài tử mà ghen tị

Eri,
Chia sẻ

Ngoài mẹ ruột thì đây là người phụ nữ duy nhất được Lee Min Ho công khai đăng ảnh trên trang cá nhân.

Mới đây, tài tử "Quân vương bất diệt" Lee Min Ho đã cập nhật hình ảnh mới trên trang Instagram cá nhân. Ngay lập tức, bức ảnh trở thành chủ để "gây sốt" mạng xã hội bởi trong ảnh còn có một nhân vật nữ, không ai khác chính là Kim Go Eun - bạn gái trong phim hiện tại của Lee Min Ho.

Đáng chú ý, đây là cô gái đầu tiên Lee Min Ho đăng ảnh lên trang cá nhân. Trước đây khi anh hẹn hò hay thân thiết cùng một người khác giới nào đó cũng chưa từng làm điều này. 

Không những vậy, bức ảnh chụp từ phía sau nhưng vẫn phản ánh rất rõ ràng hành động cúi đầu, ánh mắt ôn nhu của tài tử họ Lee hướng về cô gái đó. Và đây cũng không phải là lần đầu Kim Go Eun xuất hiện trên trang cá nhân của Lee Min Ho. Trước đó, nam tài tử đã đăng bức ảnh quảng bá phim của hai người cũng tình tứ không kém.

Đã xuất hiện cô gái khiến Lee Min Ho "phá luật" làm điều đặc biệt này, nhìn ánh nhìn đầy nhu tình của nam tài tử mà ghen tị - Ảnh 2.

Lee Min Ho đăng ảnh tình tứ với một cô gái thế này là điều chưa từng có

Với động thái thú vị này, rất nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi liệu Lee Min Ho có đang dành cảm tình đặc biệt nào đó cho Kim Go Eun hay không, cũng khá nhiều fan mong rằng cặp đôi sẽ "phim giả tình thật".

Đã xuất hiện cô gái khiến Lee Min Ho "phá luật" làm điều đặc biệt này, nhìn ánh nhìn đầy nhu tình của nam tài tử mà ghen tị - Ảnh 3.
Chia sẻ