Đã sốc khi phát hiện túi quần áo lót trong cốp xe chồng, tôi càng sốc hơn khi thấy hành động của chồng ở nhà vệ sinh lúc nửa đêm

Hướng Dương, Theo Helino

Cầm túi quần áo lót nữ tra hỏi chồng, thái độ của anh càng khiến em bực bội, nghi ngờ hơn.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chào chị Hướng Dương,

Em và chồng cưới nhau được 1 năm, trước khi cưới em đã 1 lần phát hiện 1 bịch quần áo lót nữ trong ngăn tủ quần áo của chồng. Lúc đó em có hỏi thì chồng em bảo của em gái bỏ quên. Dù em không tin nhưng cũng cho qua.

Rồi sau khi cưới về lâu lâu em cũng thấy chồng có những biểu hiện lạ nhưng tra hỏi anh đều biện hộ đủ lý do. Thời gian gần đây em lại phát hiện trong cốp xe máy của anh có 1 bịch quần áo lót nữ khác. Lần này em không hỏi nữa mà để ý theo dõi nhưng cũng không phát hiện gì, chỉ thấy nửa đêm anh hay đi vào nhà vệ sinh và ở thật lâu trong đó.

88633619917603562e26f53a4a7-153777826623980180462

Ảnh minh họa

Thật sự em rất hoang mang. Mỗi lần nghĩ tới em lại hình dung ra những điều không hay nên em hay nghi ngờ vặn hỏi làm chồng em nổi cáu và tụi em tranh cãi rất nhiều lần. Em không biết giờ phải làm sao, vì em bị ám ảnh rồi có những lời nói không hay khiến 2 vợ chồng dẫn đến xung đột nhiều lần muốn đưa đơn li hôn. Xin tư vấn giúp em, hiện tại tâm trí em rất bấn loạn không có tâm trạng suy nghĩ, ngủ không yên nên sức khỏe cũng bị sa sút.

hd-15318002329831754028357

Hướng Dương tư vấn

Hướng Dương thân chào bạn,

Là một người vợ, Hướng Dương rất đồng cảm trước tâm trạng rối bời, bấn loạn của bạn hiện tại. Nhưng bạn ạ, chuyện gì cũng có cách giải quyết cả vì thế bạn hãy lựa chọn cách giải quyết thông minh, hay nhất, giảm thiểu mâu thuẫn vợ chồng tối đa nhất bạn nhé.

Thay vì nghi ngờ, ám ảnh rồi dằn vặt chồng, sao bạn không thử làm mới mình, tập trung bồi dưỡng tinh thần, sức khỏe cho bản thân. Hãy "lơ" chồng đi một thời gian và quan sát tâm trạng, ứng xử của anh ấy. Nếu anh ấy vẫn cuồng vợ, yêu vợ và có đòi hỏi "chuyện ấy" một cách nhiệt tình thì bạn không cần quá lo lắng.

Nhưng nếu anh ấy cũng "bơ" bạn, bạn cũng đừng quá sầu não, tự dằn vặt bản thân lẫn chồng mình. Có thể anh ấy có một vài vấn đề tâm lý khó tháo gỡ và cần thời gian. Điều bạn có thể làm chỉ có thể là chờ đợi anh ấy tự tháo gỡ khúc mắc của chính bản thân. Đừng tạo thêm áp lực lên mối quan hệ hôn nhân vốn đã có quá nhiều mệt mỏi, rạn nứt bạn nhé, cuộc sống sẽ dễ chịu, nhẹ nhàng hơn nhiều.

Thân gửi bạn, mong bạn sớm tìm được sự yên ổn trong tâm trí.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm