Đà Nẵng: Phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên sông Hàn, chân tay bị trói bằng dây thép, mặt bịt bằng túi nylon đen

HÀ NAM, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Thi thể một người phụ nữ trung niên chết chưa rõ nguyên nhân vừa được phát hiện nổi trên sông Hàn (TP Đà Nẵng) trong tình trạng tay chân bị trói bằng dây thép.

Thông tin ban đầu, khoảng 4h30 sáng 21/6, người dân nuôi cá dưới chân cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) tá hỏa phát hiện một thi thể nổi trên sông, trong tư thế mặt úp xuống nước.

Nạn nhân là nữ giới (chưa rõ danh tính), khoảng 40-50 tuổi, cao khoảng 1m55, trên người mặc áo quần thun hình hoa văn...

Đà Nẵng: Phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên sông Hàn, chân tay bị trói bằng dây thép, mặt bịt bằng túi nylon đen - Ảnh 1.

Khu vực nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo người dân địa phương, thời điểm phát hiện, tay và chân người phụ nữ này bị trói chặt bằng dây thép, mặt bịt lại bằng túi nylon màu đen.

"Khi chúng tôi phát hiện thi thể người phụ nữ này đang nổi ở bè cá nên đưa lên bờ rồi báo công an. Người này không có giấy tờ tùy thân, có thể mới tử vong không lâu", một người dân nhà ở trước hiện trường chia sẻ.

Nhận được thông tin, sáng cùng ngày, lực lượng công an cũng đã có mặt tại hiện trường để thu thập thông tin và trục vớt thi thể nạn nhân.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm