Da đẹp đón Tết với 3 món nước ép "thần kì"

Cách làm vô cùng đơn giản, chỉ cần cắt và ép nước là bạn có ngay cốc nước ép thơm ngon, giúp bạn giữ dáng đẹp da với 3 công thức đơn giản sau đây!

1. Nước ép dưa leo ớt chuông xanh

- 2 trái dưa leo

- 1 trái ớt chuông xanh

- Dụng cụ: máy ép trái cây, cốc thủy tinh


Bạn rửa sạch dưa leo và ớt chuông xanh, cắt miếng vừa. Sau đó cho dưa leo, ớt chuông đã cắt vào máy ép trái cây, bật nút ép lấy nước. Sau khi máy ép xong, bạn rót nước ra cốc thủy tinh là có thể thưởng thức, nếu thích uống ngọt bạn có thể thêm đường.Cốc nước ép với sắc xanh đặc trưng của dưa leo và ớt chuông vừa đẹp vừa bổ dưỡng. Trong dưa leo và ớt chuông chứa nhiều vitamin, dưỡng chất tốt cho làn da sức khỏe. Mỗi ngày một cốc nước ép cho giúp nuôi dưỡng làn da của bạn mịn màng.


2. Nước ép cà rốt cà chua

- 2 trái cà chua

- 1 trái cà rốt

- Dụng cụ: máy ép trái cây, cốc thủy tinh


Bạn rửa sạch cà chua, cà rốt gọt vỏ, cắt miếng vừa. Cho cà chua và cà rốt vào máy ép trái cây, ép lấy nước. Bạn rót nước ép ra ly và có thể thưởng thức.Vậy là cốc nước ép cà chua với cà rốt đã xong. Sự kết hợp tuyệt vời giữa sắc cam cà rốt và sắc đỏ của cà chua tạo nên món nước ép chua chua ngọt ngọt thơm ngon. Không chỉ ngon, món nước ép này còn giúp bạn giữ dáng, nuôi dưỡng cho làn da hồng hào nữa đấy.


3. Nước ép lê bắp cải tím

- 1 trái lê

- ¼ bắp cải tím

- Dụng cụ: máy ép trái cây, cốc thủy tinh


Lê rửa sạch cắt miếng vừa. Bắp cải tím rửa sạch, cắt miếng vừa. Cho tất cả nguyên liệu vào máy ép lấy nước, rót nước ép ra ly và thưởng thức.Nước ép là loại thức uống mang lại nhiều lợi ích vừa tiện lợi vừa bổ dưỡng. Nước ép từ bắp cải rất tốt cho những bạn muốn giảm cân nữa đấy. Với 3 công thức chế biến nước ép kết hợp đơn giản như trên, bạn không cần thêm đường vì có vị ngọt tự nhiên của các loại trái cây thơm ngon rồi nhé!


Chúc bạn thành công với 3 công thức chế biến nước ép thơm ngon này nhé!

(Nguồn: meishichina)

Chia sẻ
Đọc thêm