Cựu thiên thần Victoria's Secret dù bị ho, sốt rét nhưng vẫn không được xét nghiệm

Heidi Klum đã đăng video trên trang cá nhân để nói về tình trạng sức khỏe hiện tại và cho biết cô muốn xét nghiệm Covid-19 nhưng không được phép.

Những ngày qua, dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến gây lo lắng cho người dân khắp thế giới. Tại châu Âu, một số người cũng đã livestream, đăng clip và gửi lời "cầu cứu" trên mạng vì không được xét nghiệm.

Mới đây, cựu siêu mẫu - thiên thần Victoria's Secret Heidi Klum cũng đã đăng tải video trên Instagram cá nhân để nói về việc dù đang bị ốm nhưng không được xét nghiệm Covid-19.

Cựu thiên thần Victoria's Secret lên mạng than vãn vì bị ho, sốt rét nhưng không được xét nghiệm  - Ảnh 2.

Hình ảnh từ video story của Heidi Klum trong thời gian tự cách ly tại nhà

Lộ rõ vẻ mệt mỏi khi nằm trên giường, Heidi Klum nói: "Tôi không khỏe nên phải ở nhà để không lây nhiễm cho người khác. Tôi hy vọng đó chỉ là cơn cảm lạnh. Mọi người hãy giữ an toàn, tránh tiếp xúc người khác nếu thấy sức khỏe không ổn".

Trên story Instagram, Heidi nói rằng cô đã gặp 2 bác sĩ để cố gắng xin xét nghiệm nhưng không may mắn được bất cứ ai đồng ý.

Được biết, tình trạng hiện tại của Heidi Klum là ho, sốt rét, sổ mũi. Trước đó, cựu siêu mẫu đã phải vắng mặt trong buổi ghi hình America's Got Talent vì bị cho là mắc bệnh cảm cúm.

Cựu thiên thần Victoria's Secret lên mạng than vãn vì bị ho, sốt rét nhưng không được xét nghiệm  - Ảnh 3.

Cựu thiên thần Victoria's Secret hy vọng cô chỉ bị cảm thông thường.

Cựu thiên thần Victoria's Secret lên mạng than vãn vì bị ho, sốt rét nhưng không được xét nghiệm  - Ảnh 5.

Nguồn: CNN

Chia sẻ
Đọc thêm