Cựu thành viên Running Man Hàn Quốc - Gary lần đầu tiết lộ chân dung người vợ bí ẩn

Đây là lần đầu tiên cựu thành viên nổi tiếng của Running Man chủ động khoe gương mặt chính diện của vợ.

Mới đây, thông qua trang cá nhân, Kang Gary - cựu thành viên Running Man Hàn Quốc đã đăng tải hình ảnh cận mặt của bà xã ngoài ngành giải trí của mình. 

Trong hình, Gary cùng bà xã thoải mái nắm chặt tay cùng nhau bước trên đường ở Mỹ. Qua hình có thể thấy bà xã Gary sở hữu gương mặt thanh thoát cùng ngoại hình thon gọn, hoàn toàn không hề thấy dấu hiệu của việc đã sinh con. 

Đây là lần đầu tiên thành viên nổi tiếng của Running Man chủ động khoe gương mặt chính diện của vợ, còn netizen hiện đang xôn xao bàn tán và dành nhiều lời khen ngợi cho Gary vì đã khéo chọn bạn đời quá đỗi xinh đẹp và khả ái.

Theo thông tin từ tờ E Daily tiết lộ, vợ của Kang Gary là một nhân viên họ Kim làm việc trong Leessang Company - công ty do chính Gary và thành viên Gil sáng lập và điều hành. E Daily còn cho biết bà xã cựu thành viên Running Man sinh năm 1988, ít hơn Gary 10 tuổi. Cô là nhân viên ở vị trí cơ bản nhất và làm việc cho công ty suốt 5 năm. Dù làm cùng công ty nhưng mọi nhân viên đều không biết về mối quan hệ của cả hai bởi Gary và cô Kim đều là người kín tiếng. 

Cựu thành viên Running Man Hàn Quốc - Gary lần đầu tiết lộ chân dung người vợ bí ẩn - Ảnh 2.

Cựu thành viên Running Man Hàn Quốc - Gary lần đầu tiết lộ chân dung người vợ bí ẩn - Ảnh 3.

Cựu thành viên Running Man Hàn Quốc - Gary lần đầu tiết lộ chân dung người vợ bí ẩn - Ảnh 4.

 Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm