Cựu sinh viên ĐH quốc tế đắt đỏ nhất Việt Nam kể chuyện tình địch cua bạn gái và "âm mưu" trả thù kiểu trai nhà giàu khiến dân mạng cực ngỡ ngàng

Anh chàng không có gì ngoài... tiền nên phải "trả thù" theo cách này nó mới ấn tượng.

Người có tiền sẽ yêu theo cách khác người không có tiền, câu nói quả thật rất phũ phàng nhưng lại vô cùng đúng đắn. Và không chỉ có khi yêu đâu, lúc chia tay rồi thì những người giàu có cũng phải chọn một cách nào đó thật ấn tượng để thể hiện đẳng cấp bản thân nữa mới được cơ.

Mới đây, cư dân mạng có truyền tay nhau những lời của một nam thanh niên tự nhận là cựu sinh viên của một trường Đại học quốc tế đắt đỏ nhất Việt Nam chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Rằng anh chàng có bạn gái nhưng lại đang có nguy cơ mất vào tay một người đàn ông khác. Anh chàng có xu hướng sẽ chấp thuận sự thật cay đắng là chia tay nhưng sau cùng vẫn muốn để lại dấu ấn bằng một màn đánh ghen đúng chuẩn thiếu gia nhà giàu không chệch đi đâu được.

Đánh ghen kiểu nhà giàu: Biết bạn gái cú bẻ lái cực gắt - Ảnh 1.

Anh thanh niên nhà giàu đã có những lời chia sẻ khiến cư dân mạng không khỏi choáng váng. Ảnh minh họa.

"Bạn gái mình là sinh viên, trước đây rất hiền và kiểu ngoan ngoãn, đời sống xã hội cũng xoay quanh chuyện bạn bè, học tập. Mình là cựu sinh viên. Trong đợt dịch do ở nhà nhiều nên bạn gái mình kết thân với một nhóm lớn hơn vài tuổi, nhóm này có vài anh chị và vài anh có phong cách khá chịu chơi.

Ban đầu bạn gái mình chỉ đi cà phê, ăn uống nhưng càng lúc càng chơi thân hơn. Trước đợt dịch có khi đi club đến khuya mới về, dịch kéo dài thì kéo sang nhà một người uống rượu. Trong nhóm cùng có một người thích và tán tỉnh, các chị trong nhóm cũng khuyên nhủ kiểu em còn trẻ, nên tận hưởng hẹn hò thêm và người xem ai hợp nhất chứ cũng nên ổn định luôn (mình và bạn gái định sẽ cưới sau khi có việc làm).

Mình không cấm đoán, không khuyên nhủ nhưng các bạn biết đó, giơ càng nói thì chỉ càng giận và làm bạn gái xa lánh mình ra. Bạn kia thì tấn công dữ dội lại được hội chị em bạn dì cổ vũ. Bạn gái mình chưa đi chơi riêng với bạn lần nào nhưng chơi chung thì mình cũng không cản được và không muốn cản.

Mình thì xác định chia tay rồi, chỉ muốn hỏi các bạn học chuyên ngành tài chính là thâu tóm công ty nhà bạn đó bằng cách nhờ bên thứ ba thương thuyết M&A hay mua khối lượng lớn cổ phần sau đó chiếm lĩnh quyền biểu quyết trong hội đồng quản trị rồi đá gia đình bạn ấy đi là tốt nhất? Cảm ơn các bạn".

Đánh ghen kiểu nhà giàu: Biết bạn gái cú bẻ lái cực gắt - Ảnh 2.

Bài viết được đăng trên Fanpage confession của trường.

Hoàn cảnh yêu đương của anh chàng có lẽ nhiều người trong xã hội đều đã gặp cho nên ở những khúc đầu của bài viết, mọi người đọc và chỉ thầm nghĩ ôi sao thương cho anh ấy. Tuy nhiên, mọi thứ thật sự trở nên hấp dẫn hơn, drama hơn khi người ta đọc đến đoạn cuối cùng, khi anh chàng nói về cách trả thù tình của mình.

Học trường quốc tế đắt đỏ, tất nhiên ai cũng nghĩ anh chàng là con nhà giàu. Nhưng giàu đến nỗi có thể đưa ra được những phương án mang tầm vĩ mô như là mua lại công ty của người đàn ông đang có ý định "tòm tem" bạn gái mình thì cũng không phải dạng vừa. Việc anh chàng phân vân đến 2 cách, hoặc là thương thuyết M&A (sáp nhập và mua lại) hoặc là mua lượng lớn cổ phần đã thể hiện rất rõ đẳng cấp vừa nhiều tiền vừa quyền lực. Không biết cô gái kia và anh chàng đang có ý định tán tỉnh ấy sau khi biết được thông tin này thì có chùn bước không nhỉ?

Đánh ghen kiểu nhà giàu: Biết bạn gái cú bẻ lái cực gắt - Ảnh 3.

Nhà anh nhiều tiền, tim anh cũng rộng mở để đón em nhưng một khi anh đã không hài lòng thì em và người đó sẽ biết tay anh. Ảnh minh họa.

Phía dưới bài viết, nhiều tài khoản cũng vào bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ với tầm nhìn xa trông rộng của anh chàng, rằng người có tiền thì cách làm cũng phải khác người bình thường. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến ngầm đoán rất có thể đây là cách để anh chàng nhà giàu "dằn mặt" cô bạn gái bởi biết rõ kiểu gì nick Facebook của cô nàng cũng có trong nhóm confession của trường.

Tuy nhiên, dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì cũng chúc cô gái và anh bạn chơi cùng nhóm kia sẽ may mắn bảo toàn được cuộc sống hiện trạng của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm