Cựu Hoa hậu Lee Honey đua độ "hot" cùng đả nữ Ha Ji Won

Xuất hiện trên trang bìa của những tạp chí lớn số ra tháng 5 là gương mặt các ngôi sao "nặng ký" trong làng giải trí xứ Hàn.

Xuất hiện trên tạp chí InStyle số ra tháng 5 là gương mặt một nghệ sỹ hiện đang rất được yêu mến - Hoa hậu Hàn Quốc 2006 Lee Honey. Vốn được coi là một trong những Hoa hậu thành công nhất kể từ sau khi đăng quang, Lee Honey để lại ấn tượng trong rất nhiều lĩnh vực từ điện ảnh, truyền hình cho đến nghề mẫu.

Cựu Hoa hậu Hàn Quốc Lee Honey xuất hiện trên InStyle số tháng 5

 


Xuất hiện trên tạp chí InStyle số tháng 5, Lee Honey diện những bộ trang phục kiêu sa, kiều diễm nhưng không kém phần gợi cảm và quyến rũ. Hiện nay, Lee Honey được xem là một trong những tên tuổi "đắt giá" nhất trong các show truyền hình, quảng cáo và cả phim ảnh tại xứ sở kim chi.


Trong khi cựu Hoa hậu Lee Honey "chiêu đãi" người xem bằng một bộ ảnh gợi cảm thì "đả nữ của màn ảnh xứ kim chi" Ha Ji Won cũng xuất hiện trên ấn phẩm mùa hè của Crocodile Ladies với tạo hình rất ấn tượng. Diện những bộ trang phục có màu sắc nhã nhặn nhưng hiện đại, ngôi sao "The King 2 Hearts" - Ha Ji Won đã khéo léo khoe được vẻ đẹp căng tràn sức sống nhưng vẫn hết sức nữ tính của mình.

Ha Ji Won khoe vẻ đẹp bừng sáng trong ấn phẩm mùa hè của Crocodile Ladies


Là một trong những diễn viên rất nghiêm túc trong công việc, đến nay Ha Ji Won đã được đền đáp xứng đánh cho những đóng góp của mình. Tên tuổi của cô hiện là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của rất nhiều dự án và "The King 2 Hearts" hiện đang là một sản phẩm điện ảnh đang được yêu chuộng như thế.
Ngoài ra, tháng 5 này người hâm mộ cũng sẽ được gặp lại "Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori trên ấn phẩm mùa hè của Optical Look:

Và còn có hình ảnh cực kỳ nữ tính của BoA trên tạp chí Elle số ra tháng 5:


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm