Cướp được chồng người, chưa kịp hả hê thì phát hiện sự thật động trời, kẻ thứ ba khổ sở khóc ròng

Daisy, Theo Helino
Chia sẻ

Trước khi đuổi, ông ta còn cảnh báo cô rất khó hiểu: "Đừng tưởng mình khôn ngoan, cứ chờ xem thằng nhân tình của cô nó lộ mặt".

Lần đầu gặp Hùng trong buổi tiệc rượu mừng dự án hợp tác thành công của hai công ty, Trâm đã thấy bị anh hấp dẫn. Bỏ mặc hết những lời bình, rằng vợ anh ta cực kỳ xinh đẹp, dịu dàng, Trâm cười gằn, bà chị ấy đẹp thì cũng đã 40 tuổi, cũng là cơm nguội thôi. Trâm tự tin với sức hút của mình, nóng bỏng, giỏi chuyện ấy và chiêu trò hơn người, làm gì có gã đàn ông nào thoát khỏi cô.

Vốn là thư ký của sếp tổng, nhưng ông già cau có ấy lại không bị cuốn vào đam mê gái đẹp mà chỉ biết công việc, nên cô không giở được trò gì. Giờ Trâm đang yêu anh chàng nhân viên trong công ty, nhìn cũng đẹp trai phải nỗi dân tỉnh lẻ như cô, nghèo rớt. Cưới nhau thì lại sống cảnh nhà trọ, lo chi tiêu có khi chả còn cảm hứng gì mà yêu đương nữa.

Có xinh đẹp đến mấy mà không kiếm được gã chồng giàu, thì ở đất này cũng nhanh chóng lụi tàn thôi. Vậy nên, cô nhất định phải bám vào anh chàng báu vật này. Nhìn con xe Audi cáu cạnh mà anh ta đi, Trâm thấy hờn ghen với vợ anh ta. Có phải làm kẻ cướp chồng, cô cũng phải chiếm bằng được Hùng.

Cướp được chồng người, chưa kịp hả hê thì phát hiện sự thật động trời, kẻ thứ ba khổ sở khóc ròng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sau vài tháng tán tỉnh lả lơi qua điện thoại, những lần kiếm cớ vì công việc giấy tờ mà gặp nhau, Trâm đã dụ được Hùng lên giường. Đến lúc vào phòng khách sạn, cô càng thấy bọn họ là cặp trời sinh, không thể thiếu nhau. Trâm giỏi chuyện giường chiếu, Hùng cùng không hề kém cạnh.

Được 6 tháng thì Hùng mê mẩn Trâm. Cứ như vậy, vợ Hùng cũng cảm nhận được sự khác lạ của chồng. Cô ả nhanh chóng chớp lấy cơ hội, gửi cho bà chị ảnh giường chiếu của bọn họ với thông điệp khiêu khích. Chị ta không phản ứng, Trâm lại tung tiếp hàng loạt ảnh hẹn hò lên facebook, tag thẳng tên Hùng vào. Lần này thì bung bét, đương nhiên chị ta không chịu được mà đòi ly hôn. Hùng có giận, bực bội vài ngày rồi thôi.

Thêm 2 tháng nữa, từ một cô nàng quê mùa ở trong căn phòng trọ nhỏ xíu, Trâm đã thành bà chủ căn nhà lớn giữa trung tâm thành phố. Chưa kịp hả hê vì cướp chồng người quá dễ, Trâm bị đuổi việc vì tiết lộ thông tin mật của công ty cho Hùng, gây thất thoát lớn cho sếp tổng. Trước khi đuổi, ông ta còn cảnh báo cô rất khó hiểu: "Đừng tưởng mình khôn ngoan, cứ chờ xem thằng nhân tình của cô nó lộ mặt".

Trâm bực bội suốt cả tuần vì lời dọa nạt đó. Chồng cô kiếm tiền giỏi, lại chiều cô như bà tướng, cô chẳng còn mong điều gì.

Nhưng cái gì đến cũng đến. Tối hôm ấy Trâm tỉnh giấc lúc nửa đêm, không thấy chồng đâu nên ra phòng khách tìm kiếm. Bỗng từ trên tầng 2 vọng xuống tiếng thở đầy khoái lạc. Trâm vội vàng bước khẽ lên, nhìn vào cửa phòng đang khép hờ. Bên trong, Hùng đang trần truồng nằm trên ghế sofa, đối diện là laptop. Tiếng anh ta khàn khàn gọi mời người đàn bà qua màn hình chat. Bà ta cười khả ố đầy mãn nguyện, hẹn Hùng tối mai gặp nhau ở Nha Trang.

Cướp được chồng người, chưa kịp hả hê thì phát hiện sự thật động trời, kẻ thứ ba khổ sở khóc ròng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Trâm đẩy cửa vào đột ngột khiến Hùng giật mình. Cười cợt nhìn cô, anh ta chẳng buồn mặc đồ vào, vẫn để nguyên màn hình cho người đàn bà kia nhìn thấy. Bà ta cất lời: "Vợ em hả Hùng, cũng xinh đấy, giới thiệu đi kẻo sau này cô ta lại ghen tuông".

Hùng nhìn Trâm cười vui vẻ: "Em chào chị cả đi. Căn nhà này, công việc của anh, đều là chị cho đấy. Vợ anh trước kia hiền lành quá, anh không nỡ cho cô ấy biết. Nhưng em làm loạn lên nên cô ấy mới chịu ly hôn. Giờ thì đơn giản rồi, giỏi chăn gối như em chắc là thích trải nghiệm tình tay ba nhỉ?"

Trâm choáng váng, sợ hãi lùi ra khỏi cửa phòng. Bên trong, hai kẻ kia vẫn chat sex và cười đùa với nhau. Tiếng cười vang vọng trong bóng đêm khiến Trâm bủn rủn cả chân tay.

Chịu nhục mang cái danh kẻ thứ ba để một bước làm bà chủ căn nhà rộng lớn này, Trâm không ngờ mình lấy phải một gã trai bao. Giờ mà bỏ hắn thì lại quay về với "cái máng lợn", lại mang tiếng một đời chồng.

Chia sẻ
Đọc thêm