"Cướp biển" Orlando Bloom chính thức cầu hôn Katy Perry sau 6 năm ly hôn Miranda Kerr

Buổi đính hôn lãng mạn của Orlando Bloom và Katy Perry đã được diễn ra với sự chứng kiến của bạn bè 2 bên.

Sau bao ngày chờ đợi, fan hâm mộ của cặp đôi Orlando Bloom và Katy Perry cuối cùng cũng được nghe tin vui vào đúng ngày Valentine. Mới đây, mẹ của Katy Perry - bà Mary Hudson - đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh con gái trao cho Orlando Bloom cái ôm ngọt ngào kèm lời chú thích: "Xem ai đính hôn vào ngày Valentine này".

Cướp biển Orlando Bloom chính thức cầu hôn Katy Perry sau 6 năm ly hôn Miranda Kerr - Ảnh 1.

Sau đó, Katy cũng nhanh chóng xác nhận bằng cách khoe nhẫn đính hôn lên Instagram. Cô nàng tinh nghịch chú thích hài hước: "Full bloom" (nở rộ), đồng thời ám chỉ đến chồng chưa cưới thông qua chữ Bloom - họ của anh chàng. 

Không để vợ sắp cưới phải cô đơn trên mạng xã hội, Orlando Bloom cũng nhanh chóng chia sẻ lên mạng xã hội dòng chữ tương tự kèm chú thích: "Trọn đời".

Cướp biển Orlando Bloom chính thức cầu hôn Katy Perry sau 6 năm ly hôn Miranda Kerr - Ảnh 2.

Cướp biển Orlando Bloom chính thức cầu hôn Katy Perry sau 6 năm ly hôn Miranda Kerr - Ảnh 3.

Như vậy, sau khoảng thời gian dài hẹn hò, cặp đôi đã quyết định đưa mối quan hệ của mình vào một giai đoạn mới. Orlando Bloom và Katy đều là những người từng bước qua một lần đò nên có lẽ lần kết hôn này có ý nghĩa hết sức đặc biệt. Trước khi nên duyên cùng Orlando Bloom, Katy từng có 2 năm chồng vợ với danh hài Russell Brand. Còn Orlando từng kết hôn với siêu mẫu Miranda Kerr và chia tay vào năm 2013. Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nuôi dưỡng con chung Flynn.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm