Cường Đô La phải vội vàng sửa status khoe con ngồi học sau 3 tiếng đăng tải: Chuyện gì đã xảy ra?

Vì quá nhiều người hỏi một vấn đề nên đại gia phố núi Cường Đô La đã sửa lại status để giải thích.

Mới đây, Cường Đô La đã khoe trên Facebook cá nhân hình ảnh con trai Subeo đang nghiêm túc ngồi học online. Ban đầu ông bố đại gia viết: "Hình ảnh thanh niên nhập học ngày đầu tiên của năm lớp 7. Không được gặp thầy cô và bạn bè, everything online. P/s: Thương anh hai từ khi được nghỉ hè đến ngày nhập học năm học mới là không được đi đâu luôn".

Dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận, động viên Subeo nói riêng và các bạn nhỏ nói chung cùng cố gắng vượt qua quãng thời gian khó khăn này để có kết quả học tập tốt. 

Tuy nhiên, không ít người tỏ ra thắc mắc: Tại sao Subeo mới hơn 11 tuổi mà đã học lớp 7. Đáng lý năm nay Subeo phải học lớp 6 mới đúng? Chẳng lẽ bố Cường lại không nhớ con trai đang học lớp mấy?

Cường Đô La phải sửa vội status khoe con ngồi học sau 3 tiếng đăng tải: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Cường Đô La khoe ảnh Subeo ngồi học.

Thực tế, đây không phải lần đầu cư dân mạng thắc mắc về vấn đề học vượt cấp của Subeo. Trước đó, trong một lần Cường Đô La kể chuyện đi họp phụ huynh cho con, rất nhiều người cũng vào "chất vấn" vấn đề tương tự. Để giải đáp thắc mắc của cộng đồng mạng, ông bố đại gia đã sửa luôn status để làm rõ ngọn ngành. 

Anh viết: "Hình ảnh thanh niên nhập học ngày đầu tiên của năm lớp 7 (Subeo học hệ 13 năm theo chương trình của Anh nên học lớp 7)".

Cường Đô La phải sửa vội status khoe con ngồi học sau 3 tiếng đăng tải: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

Cường Đô La sửa lại status để giải đáp thắc mắc của mọi người.

Được biết, Subeo hiện đang học tại BIS - một trường quốc tế danh tiếng bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Khi còn ở bậc tiểu học, học phí mỗi năm của Subeo là khoảng 300 triệu đồng. Giống như các trường quốc tế khác, BIS giảng dạy trẻ từ 2 tuổi (Mầm non) đến 18 tuổi. Khác với chương trình học ở các trường công lập, chương trình dạy quốc tế có 13 lớp, chia ra làm 3 học kỳ. Lớp 6 là lớp cuối cấp tiểu học, từ lớp 7 trở lên mới là chương trình trung học.

Do học tại trường quốc tế từ nhỏ nên hiện tại, Subeo nói tiếng Anh thành thạo, tự tin như người bản xứ. Không chỉ vậy, cậu bé còn rất chăm chỉ học tập. Được biết trong thời gian nghỉ học vì dịch, Subeo cũng không hề chểnh mảng việc học mà luôn tự giác ôn bài, chẳng cần bố mẹ nhắc nhở.

Chia sẻ
Đọc thêm