Thường xuyên khoe con nhưng Đàm Thu Trang và Cường Đô La lại khiến mọi người bật cười khi thú nhận lần đầu tiên làm điều này với bé Suchin

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cuộc sống của gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang luôn khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ vì không chỉ sang chảnh, giàu có mà còn vui vẻ, hạnh phúc.

Kể từ khi sinh con gái Suchin, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã gia nhập hội những ông bố, bà mẹ bỉm sữa "cuồng con" của showbiz Việt. Cặp đôi liên tục cập nhật hình ảnh của con gái cưng lên trang cá nhân, đến nỗi ảnh Suchin chiếm gần hết bộ ảnh trên Facebook. 

Tuy nhiên, hay khoe con là thế nhưng mới đây Đàm Thu Trang lại thú nhận lần đầu tiên được làm một điều với con gái sau 9 tháng Suchin chào đời, đó chính là chụp một bức ảnh nghiêm túc của gia đình.

Bà xã Cường Đô La khiến mọi người bật cười khi viết: "Tấm hình nghiêm túc đầu tiên chụp được cùng bà nhõi".

Thường xuyên khoe con nhưng Đàm Thu Trang và Cường Đô La lại khiến mọi người bật cười khi thú nhận lần đầu tiên làm điều này với bé Suchin - Ảnh 2.

Bức ảnh nghiêm túc đầu tiên của Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng con gái Suchin sau 9 tháng cô bé chào đời

Sở dĩ Đàm Thu Trang nói đây là bức ảnh nghiêm túc đầu tiên của gia đình là vì cô thường xuyên đăng những bức ảnh đáng yêu của con nhưng hễ chụp ảnh cùng bố mẹ là Suchin lại làm những biểu cảm hoặc hành động hài hước, "khó đỡ" như giật tóc, níu áo bố,... 

Loạt khoảnh khắc hài hước của Suchin bên bố mẹ

Hiện tại, gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của cộng đồng mạng. Không chỉ khiến dân tình trầm trồ với những món quà "khủng" tiền tỷ tặng con mà vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La luôn có những khoảnh khắc thú vị, hạnh phúc bên Subeo và Suchin.

Thường xuyên khoe con nhưng Đàm Thu Trang và Cường Đô La lại khiến mọi người bật cười khi thú nhận lần đầu tiên làm điều này với bé Suchin - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm