Cuối tuần săn sale: Siêu thị giảm giá ngày 2/9 rộn ràng như hội, có chỗ tới 50%

Ngày Quốc khánh năm nay người dân Việt Nam được nghỉ tận 3 ngày chẳng trách các siêu thị lại tưng bừng nhộn nhịp sale đến thế.

Năm nay dịp lễ Quốc khánh lại gần với ngày nghỉ cuối tuần nên người dân Việt Nam đang được hưởng trọn 3 ngày thoải mái bên gia đình, người thân và bạn bè. Nắm bắt tâm lý đó, các siêu thị tung hàng loạt chương trình giảm giá tới đại bộ phận người tiêu dùng trong đợt nghỉ lễ, vừa thu hút khách hàng vừa kích cầu mua sắm.

Hà Nội

1. Big C: Sale 47%

Siêu thị Big C đã bắt đầu chạy chương trình giảm giá hướng tới ngày lễ 2/9 sắp tới. Với hàng loạt các mặt hàng thực phẩm sạch được sale mạnh từ thứ 5 (22/08/2019) đến thứ 4 (04/09/2019) có mã lên tới 47% sẽ là cơ hội lý tưởng cho người tiêu dùng. Chương trình hiện đang được áp dụng tại các siêu thị Big C miền Bắc và Vinh.

1

Chương trình sale "Tự hào Việt Nam" của siêu thị Big C đang chạy với hàng loạt sản phẩm tiêu dùng giảm giá để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày cuối tuần và kỳ nghỉ lễ.

Ngoài chương trình sale "Tự hào Việt Nam" Big C còn có chương trình "Vui Tết đoàn viên" với các mẫu hộp bánh trung thu được sale với giá ưu đãi thích hợp cho người tiêu dùng mua về làm quà tặng hoặc bày trên mâm cúng.

5

Chương trình Vui tết đoàn viên của Big C với rất nhiều hộp bánh trung thu được khuyến mãi hứa hẹn là điểm mua sắm được nhiều người lựa chọn.

2. Lotte Mart: mua 2 tặng 1

Cùng chào đón ngày Quốc Khánh, siêu thị Lotte Mart cũng có nhiều chương trình giảm giá có thể kể tới như: Hàng Việt Nam vang tự hào hay Tết trông trăng. Hai chương trình chạy song song hứa hẹn ngày lễ và tết tưng bừng cho người tiêu dùng.

6

Các chương trình giảm giá sản phẩm trong dịp 2/9 này của Lotte Mart.

7

Tết trông trăng với những hộp bánh trung thu giá rẻ tri ân khách hàng.

3. Vinmart: Sale trên tất cả dòng sản phẩm

Khác với những siêu thị khác, Vinmart luôn có cách chiều lòng các vị khách hàng của mình. Không chạy chương trình giảm giá 2/9 cụ thể, nhưng Vinmart vẫn tiếp tục sale trên tất cả các dòng sản phẩm. Người tiêu dùng có thể tham khảo những sản phẩm mình cần mua có đang được sale trên hệ thống để lựa chọn. Ngoài ra, dịch vụ ship hàng cũng đang có các chương trình giảm giá ưu đãi để khách hàng lựa chọn.

4

Hàng loạt các sản phẩm trên hệ thống Vinmart sẽ được sale đều đặn để phục vụ người tiêu dùng thay vì chạy chương trình flash sale. Có sản phẩm được sale tới 50%.

Tp HCM

4. Co.opmart: Đồng giá 30K

Không đứng ngoài cuộc chơi, siêu thị Co.opmart cũng đang chạy hàng loạt khuyến mại với đa dạng các sản phẩm từ thực phẩm, điện gia dụng, thời trang, ... đến người tiêu dùng. Đặc biệt, chương trình đồng giá ưu đãi 30.000 đồng cho các sản phẩm trong danh sách từ ngày 29/8 đến 4/9 để kỷ niệm 30 năm thành lập đang nhận được nhiều chú ý.

2

Chương trình đồng giá 30.000 đồng cho các sản phẩm để kỉ niệm 30 năm thành lập.

3

Và hàng loạt các chương trình giảm giá đa dạng khác từ thực phẩm, điện gia dụng tới thời trang... để phục vụ nhu cầu mua sắm 3 ngày nghỉ của người tiêu dùng.

5. Aeon Citimart: Sale 15%

Siêu thị Aeon Citimart cũng đang có chương trình giảm giá các sản phẩm đồ dùng thiết yếu, thực phẩm như Fillet cá Hồi,... với ưu đãi là 15%. Chương trình diễn ra đến ngày 3/9 nên người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu có thể ghé Aeon Citimart để hưởng các khuyến mại này.

5

Chương trình và các sản phẩm sale của Aeon Citimart.

Với nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá các mặt hàng từ thực phẩm, gia dụng đến quần áo... đa dạng ở nhiều địa chỉ người tiêu dùng trong những ngày nghỉ lễ có thể yên tâm mua sắm thoải mái mà không lo về giá.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm