Cuối tuần của các hot mom: Meo Meo khoe dáng sexy bỏng mắt trên biển Maldives, Hằng Túi trẻ như gái 20 ở xứ sở chùa vàng

Đã hết hè rồi nhưng có vẻ như các hot mom nổi tiếng MXH vẫn chưa hết đam mê "xê dịch", dịp cuối tuần này hầu như mẹ nào cũng xách vali đi du hí, hết trong nước lại tới nước ngoài. Hãy cùng xem hội hot mom khoe ảnh đẹp ở những đâu mà khiến dân tình ghen tị đến thế!

Cuối tuần của các hot mom: Meo Meo khoe dáng sexy bỏng mắt trên biển Maldives, Hằng Túi trẻ như gái 20 ở xứ sở chùa vàng - Ảnh 1.

Vẫn biết Meo Meo là hot mom giàu có "khét tiếng", song ai cũng gato khi thấy cô check in mỗi tuần ở một nước khác nhau. Lần này, Meo Meo đi nghỉ dưỡng ở Maldives cùng chồng mới cưới và con trai Kevin.

Làn da nâu thời thượng, 3 vòng căng tràn sexy bỏng mắt, Meo Meo quả không hổ danh là hot mom vạn người mê!

Cuối tuần của các hot mom: Meo Meo khoe dáng sexy bỏng mắt trên biển Maldives, Hằng Túi trẻ như gái 20 ở xứ sở chùa vàng - Ảnh 3.

Bà mẹ 4 con Hằng Túi cũng là một nhân vật đình đám trong khoản đam mê du lịch. Dù bận rộn đến mấy thì hot mom Hà thành cũng rất chăm đi khám phá khắp mọi nơi, hôm nay thì cô đang ở Thái Lan.

Trốn chồng con đi xả hơi, Hằng Túi đang vui vẻ hết nấc cùng hội chị em bạn dì.

Cuối tuần của các hot mom: Meo Meo khoe dáng sexy bỏng mắt trên biển Maldives, Hằng Túi trẻ như gái 20 ở xứ sở chùa vàng - Ảnh 5.

Dù đã là mẹ 1 con nhưng hot mom Nam Thương lúc nào cũng như học sinh cấp 3.

Chiều cuối tuần mát mẻ đậm chất thu của bà mẹ trẻ trung, chụp góc nào thì Nam Thương cũng xinh đẹp không tì vết.

Cuối tuần của các hot mom: Meo Meo khoe dáng sexy bỏng mắt trên biển Maldives, Hằng Túi trẻ như gái 20 ở xứ sở chùa vàng - Ảnh 7.

Không kém cạnh cô bạn thân Nam Thương, hot mom 9X Trang Lou cũng khoe ảnh tình tứ ngọt ngào với chồng.

Cuối tuần của các hot mom: Meo Meo khoe dáng sexy bỏng mắt trên biển Maldives, Hằng Túi trẻ như gái 20 ở xứ sở chùa vàng - Ảnh 8.

Cặp đôi Loan Hoàng - Kiên Hoàng rủ nhau diện đồ đôi đi chơi phố cuối tuần.

Cuối tuần của các hot mom: Meo Meo khoe dáng sexy bỏng mắt trên biển Maldives, Hằng Túi trẻ như gái 20 ở xứ sở chùa vàng - Ảnh 9.

Hương Baby - bà xã Tuấn Hưng gây ngỡ ngàng với nhan sắc càng lúc càng trẻ đẹp dù đã là mẹ 2 con.

Cựu hot girl 8X Tâm Tít khoe đổi kiểu sang tóc ngắn cá tính, trông cô nàng quyến rũ hút mắt còn hơn ngày còn là thần tượng tuổi teen.

Single mom Thanh Vân Hugo tươi tắn tận hưởng những ngày nghỉ tự do khám phá miền núi Hà Giang, đang mùa lúa chín đẹp mê hồn.

Trong khi các hot mom khác đua nhau đi du lịch sang chảnh, Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi lại bận rộn ở nhà trồng vườn cây cho biệt thự hoành tráng mới xây của vợ chồng cô.

Cuối tuần của các hot mom: Meo Meo khoe dáng sexy bỏng mắt trên biển Maldives, Hằng Túi trẻ như gái 20 ở xứ sở chùa vàng - Ảnh 13.

Xong xuôi, bà mẹ trẻ quyết định nằm nhà nghỉ ngơi cùng các con.

Cuối tuần của các hot mom: Meo Meo khoe dáng sexy bỏng mắt trên biển Maldives, Hằng Túi trẻ như gái 20 ở xứ sở chùa vàng - Ảnh 14.

Cuối tuần ấm áp hạnh phúc của Ngọc Mon bên chồng và 2 công chúa Kua - Cá.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm