Cả nhà Ngọc Mon phòng dịch virus corona theo cách bá đạo, riêng nhóc Cá khiến dân tình bó tay với "khẩu trang tự chế"

Cô út nhà Ngọc Mon chưa bao giờ làm mọi người thất vọng, bởi chuyện gì xảy ra thì Cá cũng sẽ "tấu hài" cực mạnh cho mọi người xem đây này!

Mặc dù "còn mùng là còn Tết", song đến hôm nay là mùng 8 tháng Giêng rồi nhiều người cũng chẳng còn thiết tha gì Tết nữa, bởi chẳng ai dám đi đâu chơi giữa tâm bão dịch virus corona. Người Hà Nội lo lắng đến mức khắp nơi "cháy hàng" khẩu trang, nhà nào cũng sắm sửa đủ thứ thuốc men, vệ sinh phòng virus viêm phổi.

Gia đình hot mom Ngọc Mon cũng không ngoại lệ. Sau một tuần theo dõi diễn biến dịch bệnh, Ngọc Mon đã quyết định cho cả 2 bé Kua - Cá nghỉ học ở nhà để phòng tránh nguy cơ lây nhiễm. Bà mẹ trẻ cũng tích trữ đủ thứ thuốc men, diệt khuẩn, khẩu trang, đồ ăn thức uống để cả nhà yên tâm.

Tuy lo ngại dịch bệnh, song gia đình Ngọc Mon vẫn giữ vững tinh thần lầy lội khi sáng chế ra mấy món khẩu trang vô cùng bá đạo, xài hẳn bỉm của Cá để bịt full mặt cho cẩn thận (!)

Cả nhà Ngọc Mon phòng dịch virus corona theo cách bá đạo, riêng nhóc Cá khiến dân tình bó tay với "khẩu trang tự chế" - Ảnh 1.

Chống virus corona theo phong cách nhà Cá.

Sự thật thì cũng có người dùng cả... băng vệ sinh để bịt mặt trong thời điểm khan hiếm khẩu trang, nên nhà Ngọc Mon cũng chẳng ngại đầu tư hẳn 3 chiếc bỉm, kín thế kia thì cứ yên tâm ra đường, đố ai dám cười chê. Tuy nhiên, liếc sang nhóc Cá thì ai cũng phải cười lăn cười bò vì món đồ phòng dịch của cô bé 1 tuổi quả thực không đỡ nổi. Các mẹ có đoán ra là gì không? Là miếng dán ti đấy ạ!

Cả nhà Ngọc Mon phòng dịch virus corona theo cách bá đạo, riêng nhóc Cá khiến dân tình bó tay với "khẩu trang tự chế" - Ảnh 2.

Nghịch tí thôi có gì mà các cô chú cứ làm căng!

Nếu theo dõi cuộc sống thường ngày của nhà Ngọc Mon trên FB thì chẳng khó để nhận ra nhóc Cá rất thích nghịch món phụ kiện thú vị này, dù cô bé còn lâu mới đủ tuổi để xài (!) Trước đây, "cây hài nhí" của gia đình hot mom 8X đã từng khiến hội chị em cười nghiêng ngả vì tưởng lầm miếng dán ti là mặt nạ, đắp lên cả 2 má như tín đồ làm đẹp thực thụ.

Cả nhà Ngọc Mon phòng dịch virus corona theo cách bá đạo, riêng nhóc Cá khiến dân tình bó tay với "khẩu trang tự chế" - Ảnh 3.

Miếng dán ti thật thú vị, xài được vô số kiểu, cô chú muốn thử không?

Đến hôm nay thì Cá lại một lần nữa phát huy sự "sáng tạo", chứng minh miếng dán ti là món đồ đa công dụng đến bất ngờ, mang đi làm khẩu trang cũng yên tâm lắm nhé, đố con virus nào lọt qua được lớp cao su dày cộp kia! Các chị em thử học tập Cá xem thế nào nhé, có khi lại thành trào lưu hot, vậy mới xứng danh hot kid hài hước số 1 hiện nay.

Chia sẻ
Đọc thêm