Cười ngặt nghẽo với màn tặng hoa 8.3 bất ngờ của Hồng Đăng khi đang diễn cảnh chảy nước mắt với Hồng Diễm

Nữ diễn viên xinh đẹp Hồng Diễm đã bị Hồng Đăng và cả đoàn phim "troll" theo cách không thể tin được nhân ngày 8/3.

Trên trang cá nhân của Hồng Đăng mới đây, nam diễn viên "Cả một đời ân oán" đã đăng tải một đoạn clip ngắn khiến người hâm mộ đi từ ngỡ ngàng khó hiểu đến bật cười ngặt ngẽo vì một màn tặng hoa nhân ngày 8/3 "tình đến lầy lội".

Nhân vật chính trong màn tặng hoa này không ai khác chính là Hồng Đăng và Hồng Diễm. Tuy nhiên, Hồng Đăng đã sắp đặt mọi trò "troll" còn Hồng Diễm thì trở thành nạn nhân ngơ ngác, ngây thơ.

Cười ngặt nghẽo vì màn tặng hoa bất ngờ của Hồng Đăng nhân ngày 8/3 khi đang diễn cảnh nghiêm túc chảy nước mắt với Hồng Diễm - Ảnh 1.

Chú thích cho clip thú vị này, Hồng Đăng viết: "Bạn diễn nữ tuyệt vời nhất từ trước đến giờ của tôi... vâng.... cô ý có "bíp" trong 1 thời khắc tử tế nhất của tôi đấy các bạn ạ... Chúc các các bà, các mẹ và toàn thể chị em trên đất nước này... có 1 ngày lễ 8/3 luôn tươi vui, hạnh phúc bên những người thân yêu của mình nhé..."

Hồng Đăng tặng hoa Hồng Diễm cực "lầy lội"

Theo đó, đoạn clip ghi lại phân đoạn Hồng Đăng và Hồng Diễm đang diễn một cảnh khá xúc động trong phần hai của "Cả một đời ân oán", khi mà cả hai đều dường như đang rất nhập tâm và Hồng Diễm còn đang rớm rớm nước mắt, thì bất ngờ Hồng Đăng rút ra một bông hồng.

Dường như nhận ra chi tiết này không có trong kịch bản, Hồng Diễm có tròn mắt giật mình: "cái gì thế", Hồng Đăng đáp "tặng em". Càng ngạc nhiên hơn, Hồng Diễm hỏi: "Nhân ngày gì? Tặng em thật hay tặng em Dung đấy?". Hồng Đăng vẫn giả đò ngọt ngào: "Tặng em, mà tặng em cũng được tặng em Dung cũng được."

Cười ngặt nghẽo vì màn tặng hoa bất ngờ của Hồng Đăng nhân ngày 8/3 khi đang diễn cảnh nghiêm túc chảy nước mắt với Hồng Diễm - Ảnh 3.

Nhưng "người tình màn ảnh" của cô thì không chút "tử tế" nào, vừa nói "tặng em nhân ngày mồng 8/3, chúc em luôn xinh đẹp, sức khỏe dồi dào" thì đã dọa "có sâu đấy" làm Hồng Diễm sợ hãi vứt bông hồng đi.

Hồng Diễm càng "quê" hơn khi nhận ra máy quay vẫn đang quay và "anh bạn thân" đang đem mình ra để "troll" trong ngày đặc biệt của phụ nữ thế giới.

Sau màn tặng hoa lầy lội này, Hồng Đăng cũng kịp gửi lời chúc tới công chúng: "Nhân ngày 8/3 Hồng Đăng xin gửi lời chúc đến các chị em và tất cả các mẹ sức khỏe dồi dào, luôn xinh đẹp. Và các đấng mày râu hãy dành những điều bất ngờ, hạnh phúc tới các chị em nhé!"

Màn tặng hoa "lầy lội" này còn cho thấy Hồng Đăng và Hồng Diễm thực sự là những người bạn rất hài hước của nhau trên phim trường.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm