Cười ngất khi xem Hồng Diễm - Anh Tuấn đóng lại cảnh "Dượng gặp Quỳnh" trong "Quỳnh búp bê"

Trái ngược với không khí căng thẳng, ngột ngạt ở phiên bản gốc, phân đoạn này được Hồng Diễm - Anh Tuấn thể hiện với phong cách hài hước, vui vẻ.

Tối mồng 4 Tết (8/2), chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình đã lên sóng VTV3. Trong số phát sóng này, ngoài việc chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình đóng loạt phim truyền hình Cả một đời ân oán, Quỳnh búp bê, Ngày ấy mình đã yêu, dàn diễn viên gồm Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lan Hương, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Phương Oanh, Mạnh Trường, Bình An, Lan Phương... còn tham gia các thử thách vui nhộn do ekip sản xuất đưa ra.

Cười ngất khi xem Hồng Diễm - Anh Tuấn đóng lại cảnh Dượng gặp Quỳnh trong Quỳnh búp bê - Ảnh 1.

Cười ngất khi xem Hồng Diễm - Anh Tuấn đóng lại cảnh Dượng gặp Quỳnh trong Quỳnh búp bê - Ảnh 2.

Cười ngất khi xem Hồng Diễm - Anh Tuấn đóng lại cảnh Dượng gặp Quỳnh trong Quỳnh búp bê - Ảnh 3.

Cười ngất khi xem Hồng Diễm - Anh Tuấn đóng lại cảnh Dượng gặp Quỳnh trong Quỳnh búp bê - Ảnh 4.

Phân đoạn Dượng gặp lại Quỳnh của "Quỳnh búp bê".

Theo đó, các diễn viên chia làm 2 đội do Hồng Đăng - Việt Anh làm đội trưởng. Tiếp đến, các đội phải cử thành viên ra diễn lại tình huống phim bất ngờ. Trong lượt diễn của mình, đội Hồng Đăng bị yêu cầu phải thể hiện lại phân đoạn Dượng gặp lại Quỳnh ở phim truyền hình Quỳnh búp bê. Tình tiết trong trích đoạn này là nhân vật Dượng bày tỏ sự thèm muốn với Quỳnh. Ông ta thậm chí còn lao vào toan cưỡng hiếp Quỳnh thêm một lần nữa.

Với đội Hồng Đăng, người phải thể hiện phân đoạn trên là Hồng Diễm (vai Dượng) và Anh Tuấn (vai Quỳnh). Trái ngược với không khí căng thẳng, ngột ngạt ở phiên bản gốc, phân đoạn này được Hồng Diễm - Anh Tuấn thể hiện với phong cách hài hước, vui vẻ. Xem Anh Tuấn - Hồng Diễm diễn xuất, các đồng nghiệp như Hồng Đăng - Lan Phương - Doãn Quốc Đam - Phương Oanh - Mạnh Trường đều phá ra cười ngất ngưởng.

Cười ngất khi xem Hồng Diễm - Anh Tuấn đóng lại cảnh Dượng gặp Quỳnh trong Quỳnh búp bê - Ảnh 5.

Cười ngất khi xem Hồng Diễm - Anh Tuấn đóng lại cảnh Dượng gặp Quỳnh trong Quỳnh búp bê - Ảnh 6.

Cười ngất khi xem Hồng Diễm - Anh Tuấn đóng lại cảnh Dượng gặp Quỳnh trong Quỳnh búp bê - Ảnh 7.

Cười ngất khi xem Hồng Diễm - Anh Tuấn đóng lại cảnh Dượng gặp Quỳnh trong Quỳnh búp bê - Ảnh 8.

Cười ngất khi xem Hồng Diễm - Anh Tuấn đóng lại cảnh Dượng gặp Quỳnh trong Quỳnh búp bê - Ảnh 9.

Hồng Diễm và Anh Tuấn thử tài diễn xuất.

Quỳnh búp bê do VFC sản xuất, với dàn diễn viên chính gồm: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam. Phim khai thác sâu vào cuộc sống và số phận của các cô gái làng chơi, trong đó nhân vật trung tâm, gây nên những biến động là Quỳnh (Phương Oanh đóng).

Cười ngất khi xem Hồng Diễm - Anh Tuấn đóng lại cảnh Dượng gặp Quỳnh trong Quỳnh búp bê - Ảnh 10.

Cười ngất khi xem Hồng Diễm - Anh Tuấn đóng lại cảnh Dượng gặp Quỳnh trong Quỳnh búp bê - Ảnh 11.

Quỳnh vốn là gái quê chân chất, hiền lành. Từ sau khi bố qua đời, Quỳnh sống cùng với mẹ ruột và bố dượng. Do bị bố dượng cưỡng hiếp đến mức mang thai, Quỳnh đã bỏ trốn, lén chạy lên thành phố tìm đường sống. Chẳng may, Quỳnh bị bắt cóc và sa chân vào động quỷ. Vì không muốn tiếp khách, Quỳnh liên tục tìm đường bỏ trốn, nhưng trời tính không bằng người tính, Quỳnh đã bị bắt lại và chịu những trận đòi roi, tra tấn hung tợn. Cuối cùng, Quỳnh đành nhắm mắt buông tay để đi tiếp khách.

Chia sẻ
Đọc thêm