Cuối năm bạn hãy sắm ngay những vật phẩm phong thủy để đón một năm mới nhiều tài lộc, may mắn

NAnh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những vật phẩm phong thủy có năng lượng để chiêu tài đón lộc, kích hoạt trường khí tốt giúp gia đình thêm nhiều may mắn, hạnh phúc trong năm mới.

Khi năm cũ sắp qua đi, bạn có thể nhìn lại một năm đã làm những gì, dự định mới được lên kế hoạch chi tiết. Để hỗ trợ một phần trong việc chiêu tài đón lộc, hãy nhanh tay "rước" những vật phẩm phong thủy dưới đây để đón nhận một năm mới bình an, tài lộc đầy nhà.

1. Thiềm thừ

Thiềm thừ hay còn gọi là Cóc tài lộc, có ba chân, là vật phẩm phong thủy mang lại điềm lành về tài lộc. Thiềm thừ là biểu tượng may mắn với hình ảnh có ngậm tiền. Nên đặt Thiềm thừ tại hai góc của cửa chính trong phòng khách. Đầu của vật phẩm luôn phải quay đầu vào bên trong nhà. Cũng có thể đặt vật phẩm bên dưới gầm bàn, gầm ghế, gầm tủ.

Những vật phẩm phong thủy cho năm mới nhiều tài lộc, may mắn - Ảnh 1.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại đây.

2. Tỳ Hưu

Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài, đón lộc vào nhà. Tỳ Hưu màu đen mang tài lộc đến, Tỳ Hưu màu trắng giúp bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh có tác dụng may mắn trong đường công danh.

Tỳ Hưu màu tím hoặc hồng có tác dụng mang đến hạnh phúc gia đình. Tỳ Hưu nên đặt ở hướng tốt trong nhà như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị…

Cuối năm bạn hãy sắm ngay những vật phẩm phong thủy để đón một năm mới nhiều tài lộc, may mắn - Ảnh 3.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại đây.

3. Đá phong thủy

Đá phong thủy có sự đa dạng mẫu mã, chất liệu, màu sắc giúp bạn lựa chọn được một vật phẩm phù hợp để trang trí trong nhà dịp Năm mới. Đá phong thủy được xem là biểu tượng của trí tuệ, của sự say mê sáng tạo trong học tập và làm việc. Bạn có thể đặt đá phong thủy ở bàn học hoặc bàn làm việc để mang đến nhiều may mắn, sự minh mẫn, giúp chủ nhân thêm lòng kiên trì, nhẫn nại.

Năng lượng hài hòa của đá phong thủy còn có thể giúp không gian sống của bạn thêm vui vẻ, cởi mở, các mối quan hệ trong gia đình vì thế trở nên gắn bó, tốt đẹp hơn.

Những vật phẩm phong thủy cho năm mới nhiều tài lộc, may mắn - Ảnh 3.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại đây.

4. Tượng cá chép

Theo quan niệm của phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc. Cá chép còn là biểu tượng cho sự thăng tiến, công danh. Vì thế, tượng cá chép là vật phẩm có thể chiêu tài khí, tạo may mắn, mang lại tài lộc cho mọi người. Dịp Tết bạn nên sắm tượng cá chép để trong nhà để mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho năm mới.

Những vật phẩm phong thủy cho năm mới nhiều tài lộc, may mắn - Ảnh 4.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại đây.

5. Linh thú cát tường – mèo

Trong phong thủy, mèo được xem là linh thú cát tường. Có thể nhờ linh lực của vật phẩm này để hóa giải sát khí, đem lại vận may cho gia chủ. Vật phẩm có thể chọn chất liệu bằng đá hoặc bằng đồng để phát huy hết linh khí ôn hòa.

Những vật phẩm phong thủy cho năm mới nhiều tài lộc, may mắn - Ảnh 5.

Nên đặt linh thú các hướng Đông hoặc Đông Nam để tiếp nhận vận hội, tạo may mắn và dung nạp tinh hoa của đất trời. Cũng có thể đặt vật phẩm hướng ra cửa chính để tạo sự hoạt bát, năng động cho gia chủ đón nhận nhiều may mắn trong năm mới.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại đây.

6. Linh vật của năm - Hổ

Trong phong thủy, người ta thường nói đến hai khái niệm là Tả Thanh Long và Hữu Bạch Hổ để nói về 2 cục thế bên cạnh huyệt. Do đó, Hổ là một trong những linh vật phong thủy có sức mạnh to lớn đứng thứ 2 sau Rồng, và thường gắn liền với Rồng như cặp bổ trợ sức mạnh cho nhau.

Hổ là hình ảnh đại diện cho sức mạnh, uy quyền, biểu tượng cho sự nghiệp, công danh học hành và sự tăng tiến trong công việc, kinh doanh. Hổ là linh vật dùng để tiếp khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Do đó, tượng hổ cũng có thể hỗ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần.

Ngoài ra tượng hổ phong thủy còn có khả năng trấn trạch rất tốt. Hổ phong thủy mạ vàng thuộc hành Kim mang cát khí vô cùng to lớn.

Cuối năm bạn hãy sắm ngay những vật phẩm phong thủy để đón một năm mới nhiều tài lộc, may mắn - Ảnh 11.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại đây.

Thông tin mang tính chất tham khảo.

Cuối năm bạn hãy sắm ngay những vật phẩm phong thủy để đón một năm mới nhiều tài lộc, may mắn - Ảnh 13.

https://afamily.vn/cuoi-nam-ban-hay-sam-ngay-nhung-vat-pham-phong-thuy-de-don-mot-nam-moi-nhieu-tai-loc-may-man-20211231085440854.chn
Chia sẻ
Đọc thêm