Cười không ngậm được miệng với hậu trường để có một bộ ảnh cưới độc - lạ, sự thật chưa bao giờ phũ phàng đến thế!

Đúng là phải gặp nhiếp ảnh gia và cả ê-kíp có tâm lắm thì mới có được những bộ ảnh cưới độc, đẹp, lạ thế này.

Việc chụp một bộ ảnh cưới thật đẹp, thật long lanh và thật đáng nhớ để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc là 1 trong những ưu tiên hàng đầu của các cặp đôi trước khi về chung một nhà. Thế nhưng không phải ngẫu nhiên mà bạn sẽ có được một bộ ảnh lung linh và đẹp mắt đâu. Bởi thay vào đó là công sức của cả một ê-kíp làm việc mẫn cán và cực kỳ có tâm đấy.

Còn nếu vẫn không tin vào điều này thì hãy xem đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hậu trường phía sau một bộ ảnh cưới độc - đẹp - lạ dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ phải ngã ngửa và thán phục các nhiếp ảnh gia của chúng ta rất nhiều đấy!

Đoạn clip khiến dân mạng ngã ngửa về sự thật phía sau những bộ ảnh cưới độc - đẹp - lạ.

Có một bộ ảnh cưới vừa độc đáo vừa đẹp mắt là mơ ước của bất kì cặp đôi nào thế nhưng đoạn clip hậu trường này đã khiến nhiều người phải bất ngờ. Hóa ra để có những hình ảnh long lanh mà lại không đụng hàng là không chỉ nhờ trang phục hay khả năng diễn xuất của cô dâu chú rể mà còn là sự hi sinh vô cùng lớn lao từ những nhiếp ảnh gia và sự cố gắng của cả ê-kíp. 

Trong đoạn clip, các nhiếp ảnh gia không chỉ phải chịu bị đá cát vào mặt, ném cá vào máy ảnh hay xoay tròn trên ghế mà thậm chí còn vỡ luôn cả ống kính máy ảnh nếu không cẩn thận. Nhưng bù lại họ sẽ có được những bức ảnh độc đáo cho "thượng đế" của mình. Quả thật nghệ thuật chưa bao giờ cần nhiều giả dối và hi sinh đến thế!

7

Bị hắt nước...

9

... Bị quay tròn trên ghế...

12

... Hay thậm chí vỡ luôn ống kính là điều không khó gặp đối với các nhiếp ảnh gia.

Ngay sau khi đoạn clip "bóc mẽ" này được đăng tải lên MXH, dân mạng đã không khỏi xôn xao và để lại hàng loạt bình luận thương cảm cho các nhiếp ảnh gia:

- Hóa ra để có được bộ ảnh độc và đẹp phải khổ sở vậy luôn à? 

- Ông nhiếp ảnh: "Đề nghị thêm phí bù đắp tổn thất tinh thần và vật chất cho tôi!".

- Biết là thay hàng dởm để chụp mấy cảnh thế này nhưng thấy bể cái ống kính mà đau túi ghê đó mọi người ạ!

- Thời buổi này nhiếp ảnh quả thật cũng không dễ dàng gì. 

- Đúng là chỉ có một người chụp ảnh tâm huyết, một người chỉnh ảnh tuyệt vời và một ê-kíp có tâm mới làm được thế này thôi. 

- Mình thương ông nhiếp ảnh với cái máy ảnh quá trời.

Hiện tại đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm