Cười đau bụng với loạt ảnh dạy con học bài của các ông bố, dù ở quốc gia nào thì cũng đều chung một điểm đặc biệt này

Những tình huống tréo ngoe mà các ông bố gặp phải khi dạy con học bài ở nhà đã gây sốt cư dân mạng trong suốt thời gian vừa qua.

Dạy con học bài luôn cần nhiều sự nhẫn nại và tính kiên trì từ các bậc phụ huynh. Bởi trẻ nhỏ cần nhiều thời gian để học hỏi và ghi nhớ. Thế nhưng đôi khi chính sự lơ đãng của các con cũng khiến các ông bố trở nên mất kiểm soát khi dạy con học bài. 

Nhân ngày của Cha, cư dân mạng đã truyền tay nhau những bức ảnh của các ông bố trên khắp thế giới dạy con học bài theo những phương pháp độc nhất vô nhị. Có ông bố tự trói tay mình lại để kiềm chế cơn tức giận khi giảng bài mãi cho con mà không hiểu. Có những ông bố mang cả dép lẫn chày lên trên bàn học để tạo ra cảm hứng học tập dạt dào cho các con. Lại có những ông bố dùng hẳn biện pháp nghiệp vụ để giúp con học hành chăm chỉ...

Cười đau bụng khi xem hình ảnh dạy con học bài của các ông bố, dù ở quốc gia nào thì cũng đều chung một điểm đặc biệt này - Ảnh 1.

Có ông bố trói tay mình để kiếm chế khi dạy con học bài...

Cười đau bụng khi xem hình ảnh dạy con học bài của các ông bố, dù ở quốc gia nào thì cũng đều chung một điểm đặc biệt này - Ảnh 2.

... còn ông bố này thì dùng dép làm vật dụng tăng khả năng tập trung cho con.

Cười đau bụng khi xem hình ảnh dạy con học bài của các ông bố, dù ở quốc gia nào thì cũng đều chung một điểm đặc biệt này - Ảnh 3.

Con hay chạy đi chơi làm bố phải dùng biện pháp nghiệp vụ như này đây.

Cười đau bụng khi xem hình ảnh dạy con học bài của các ông bố, dù ở quốc gia nào thì cũng đều chung một điểm đặc biệt này - Ảnh 4.

Lại có những ông bố mang chày lên bàn học với con dù ở Nga...

Cười đau bụng khi xem hình ảnh dạy con học bài của các ông bố, dù ở quốc gia nào thì cũng đều chung một điểm đặc biệt này - Ảnh 5.

... hay ở Trung Quốc, thì bố nào cũng đáng yêu như nhau.

Khi ngắm nhìn những bức ảnh này, ai cũng bất ngờ vì điểm chung đặc biệt giữa các ông bố khi dạy con trên khắp thế giới là sự hài hước vô cùng. Dù nghiêm khắc là thế, có đôi phần cứng rắn là thế nhưng chỉ cần con học bài xong xuôi là bố lại cười xòa ôm con vào lòng. Những bình luận bên dưới các bức ảnh cũng chia sẻ vô vàn những kỷ niệm và cảm xúc của cư dân mạng về những người bố vĩ đại của mình: "Bố mình ngày xưa cũng cầm chày lên bàn học với mình, học xong thì bố cất chày đi lại gọi con gái rượu, nhớ bố quá!".

Bố không phải lúc nào cũng có thể dịu dàng và hiền hòa như mẹ nhưng bố cũng luôn có những cách riêng của mình để dạy con những điều đặc biệt nhất trên đời. Học tập luôn là một hành trình gian nan nhưng bố vẫn luôn ở đây để giúp con.

Chia sẻ
Đọc thêm