Cưới cùng thời điểm với Bảo Thy, hôn lễ của Giang Hồng Ngọc cũng hoành tráng không kém với dàn khách mời đình đám

Giang Hồng Ngọc cùng ông xã xuất hiện với gương mặt rạng rỡ, tiệc cưới của cặp đôi cũng được tổ chức trong không gian sang trọng, lãng mạn.

Chiều tối 16/11, bên cạnh tiệc cưới của Bảo Thy thì Giang Hồng Ngọc cùng ông xã cũng chính thức đám cưới sau lễ ăn hỏi hôm 17/10.

Tổ chức tại một khách sạn cao cấp, không gian đám cưới của Giang Hồng Ngọc được trang trí theo phong cách sang trọng, lãng mạn với hoa tươi phủ kín.

Xuất hiện trong hôn lễ, vợ chồng Giang Hồng Ngọc đều thể hiện rõ vẻ rạng rỡ hạnh phúc trên gương mặt. Nữ ca sĩ diện váy cưới đơn giản nhưng tinh tế, khéo léo khoe vóc dáng gợi cảm cùng đường cong nóng bỏng. Trong khi đó, chú rể diện bộ suite lịch lãm, sang trọng.

Cưới cùng thời điểm với Bảo Thy, hôn lễ của Giang Hồng Ngọc cũng hoành tráng không kém - Ảnh 2.

Giang Hồng Ngọc và ông xã

Vẻ xinh đẹp, gợi cảm của nữ ca sĩ trong tối nay

Cưới cùng thời điểm với Bảo Thy, hôn lễ của Giang Hồng Ngọc cũng hoành tráng không kém - Ảnh 4.

Dù bận rộn với hôn lễ nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn chú ý chăm sóc con trai

Cưới cùng thời điểm với Bảo Thy, hôn lễ của Giang Hồng Ngọc cũng hoành tráng không kém - Ảnh 5.

Không gian cưới sang trọng của nữ ca sĩ

Dàn khách mời gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tới dự đám cưới Giang Hồng Ngọc:

Cưới cùng thời điểm với Bảo Thy, hôn lễ của Giang Hồng Ngọc cũng hoành tráng không kém với dàn khách mời đình đám - Ảnh 7.

Gil Lê

Cưới cùng thời điểm với Bảo Thy, hôn lễ của Giang Hồng Ngọc cũng hoành tráng không kém với dàn khách mời đình đám - Ảnh 8.

Ca sĩ Ngọc Sơn

Cưới cùng thời điểm với Bảo Thy, hôn lễ của Giang Hồng Ngọc cũng hoành tráng không kém với dàn khách mời đình đám - Ảnh 9.

Vợ chồng Dương Khắc Linh

Cưới cùng thời điểm với Bảo Thy, hôn lễ của Giang Hồng Ngọc cũng hoành tráng không kém với dàn khách mời đình đám - Ảnh 10.

Diễn viên Tú Vi

Cưới cùng thời điểm với Bảo Thy, hôn lễ của Giang Hồng Ngọc cũng hoành tráng không kém với dàn khách mời đình đám - Ảnh 11.

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Chia sẻ
Đọc thêm