Cười bò cảnh tượng 2 cô nàng béo phì cùng cưỡi lên con xe máy mini, chẳng hiểu sao xe vẫn bon bon chạy

Hiếu Minh, Theo Helino
Chia sẻ

Cặp đôi tay lái lụa này đã được bắt gặp khi đang vi vu trên con đường tiến vào thị trấn Darlington, Anh Quốc.

Chỉ với một chiếc xe máy scooter siêu nhỏ, hai phụ nữ thừa cân vẫn có thể tung tẩy chở nhau đi dạo trên khắp các con phố ở thị trấn Darlington, Anh Quốc mà không sợ nổ lốp. Chính vì cảnh tượng hài hước đó mà anh Andrew Hunter đã không nhịn được cười khi vô tình nhìn thấy trên đường.

Đoạn clip do Andrew quay lại được đã thu hút hơn 200.000 lượt xem.

l2

Andrew cho rằng, hai phụ nữ đang trên đường đi mua sắm.

Do chiếc xe chỉ có một yên duy nhất nên chỉ đủ chỗ cho người lái. Vì thiếu chỗ nên người phụ nữ còn lại đã phải ngồi lên khoảng trống giữa yên và tay lái với đôi chân vắt vẻo lên phía trước. Mặc dù chỗ ngồi rất chật chột nhưng cả hai dường như vẫn cảm thấy rất thoải mái. Điều đặc biệt là chiếc xe vẫn chạy bon bon dù đang vượt sức chứa.

Công nhân giàn giáo 27 tuổi cho biết, anh đã bắt gặp 2 nàng "voi còi" này trên đường đi làm công trình. Mới đầu, Andrew còn không tin nổi vào mắt mình. Phải cho đến khi nhìn lại lần thứ hai, anh mới biết đây không phải là mơ.

Cũng giống như Andrew, hầu hết những người xem được đoạn clip đều phì cười khi thấy cảnh tượng gây cười này. Có thể, bất kỳ ai trong số họ cũng đều ngồi vừa chiếc scooter mini nhưng khi hai phụ nữ to béo cùng nhồi nhét được trên chiếc xe đó thì mới là chuyện đáng để nói.

l1

Andrew là người đã quay lại được đoạn clip hài hước.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm