Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ

Ý An (tổng hợp) , Theo Thế giới trẻ

Sau khi giải nghệ, Vân Navy tập trung vào kinh doanh để kiếm tiền. Hiện tại, cô đang có cuộc sống sang chảnh mà nhiều người mơ ước.

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 1.

Vân Navy tên thật là Lê Phương Khánh Mỹ, sinh năm 1990. Cô nàng được biết đến khi tham gia serier phim truyền hình đình đám "Nhật ký Vàng Anh" và vai diễn Kiều Linh "phù thủy" trong series sitcom "5S Online".

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 2.

Không còn chọn con đường theo đuổi nghệ thuật, Vân Navy tập trung vào công việc kinh doanh.

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 3.

Cô từng tâm sự: "Từ năm 16 tuổi đến bây giờ Vân đã làm nghệ thuật 9, 10 năm rồi cũng đủ để Vân trải nghiệm, Vân đã làm những gì mình yêu thích rồi. Còn bây giờ Vân tập trung cho tương lai, sự nghiệp kinh doanh của mình để kiếm được nhiều tiền hơn...".

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 4.

Sau khi giải nghệ, ngoại hình của Vân Navy nhiều lần trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Từ năm 2013, đã có những tin đồn dao kéo khi cô xuất hiện với gương mặt quá khác lạ so với trước kia. Nhưng Vân Navy chỉ thừa nhận việc sửa mũi.

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 5.

Tuy nhiên rất nhiều người quen với gương mặt của Vân Navy ở thời điểm đóng "Nhật ký Vàng Anh" sẽ rất khó có thể nhận ra cô ở thời điểm hiện tại. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng "như hai người xa lạ" bởi những thay đổi thấy rõ trên gương mặt của hot girl này.

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 6.

Hiện hot girl đang sở hữu hệ thống shop hàng hiệu tại TP Hồ Chí Minh. Có một cuộc sống khá sang chảnh, sung túc.

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 7.

Mới đây nhất, Vân Navy gây bất ngờ khi tặng chị gái ruột của mình một chiếc ô tô đắt tiền nhân dịp sinh nhật. Trước đó, cô cũng từng tặng chị gái mình rất nhiều món đồ có giá trị lớn.

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 8.

Chiếc ô tô là một món quà đặc biệt Vân Navy dành tặng chị trước ngày cô lên xe hoa. Được biết, hiện tại Vân Navy và chồng sắp cưới đã tổ chức lễ ăn hỏi, chờ ngày tổ chức hôn lễ chính thức.

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 9.

Được biết, ông xã của Vân Navy tên Tân, hiện tại đang là giám đốc công ty thiết kế và thi công, ngoài ra anh cũng phụ trách một số mảng khác chuyên về gia đình.

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 10.

Theo chia sẻ, cô gặp bạn trai ở thời điểm khó khăn, khi bị mất đi một số tiền lớn. Thế nhưng anh đã nói với cô "em là người duy nhất khiến anh cảm thấy muốn ở bên cả đời ngay từ lúc mới quen, là người anh cảm thấy yên tâm, tự hào, yêu thương và có thể gắn bó".

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 11.

Bạn trai đã giúp Vân Navy "vượt qua mỗi ngày buồn chán và lấp đầy bằng tiếng cười mỗi đêm" và đó cũng là lý do khiến cô nhận lời yêu người đàn ông đó.

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 12.

Với những gì trải qua và có được ở hiện tại với người chồng sắp cưới, Vân Navy hạnh phúc nhận ra: "Hạnh phúc không phải ở việc yêu người hoàn hảo như thế nào mà là tìm được một người tâm đầu ý hợp, vạn sự tương thông".

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 13.

Trước đám hỏi, Vân Navy và chồng sắp cưới cũng từng gây chú ý với lễ kỉ niệm ngày yêu nhau trên một chiếc du thuyền sang trọng.

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 14.

"Ông xã! Lần đầu tiên cũng là duy nhất em gọi 2 tiếng thân thương này với người đàn ông em thương nhất! Là người đàn ông em tự hào. Là người chồng mà em tin là nơi bình yên nhất!", cô viết cho chồng sắp cưới.

Cuộc sống sang chảnh của hot girl Vân Navy sau khi giải nghệ - Ảnh 15.

Theo tiết lộ của Vân Navy, hôn lễ của cô sẽ được tổ chức vào tháng 1/2019 tại cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Đọc thêm