Các nàng thi nhau khoe bonsai củ khoai - cây để bàn công sở vừa rẻ, vừa đẹp đang khiến MXH dậy sóng

Min, Theo Thế giới trẻ
Chia sẻ

Khi mà các nàng muốn có cây cảnh làm duyên bàn làm việc nhưng kinh tế lại eo hẹp, bonsai củ khoai là giải pháp rất lạ và độc.

Ngày nay, mảng xanh trong không gian sống tại gia đình hoặc bàn làm việc ở cơ quan luôn được nhiều người chú trọng, đặc biệt là chị em phụ nữ với con mắt thẩm mỹ cao luôn muốn mọi thứ xung quanh mình phải thật sinh động, đẹp đẽ, mát mắt và những ai tin vào việc cây cỏ mang lại tài lộc một khi đặt đúng vị trí.

Tuy nhiên, nếu một số loại cây thông dụng vốn đã rất được ưa chuộng từ nhiều năm nay như cau tiểu trâm, thiết mộc lan, ngọc ngân, kim tiền, phú quý... đã quá nhàm chán, trong khi các loại bonsai được chăm trồng kỹ lưỡng lại có giá thành quá cao thì việc sáng tạo nên loại cây để bàn hoàn toàn độc đáo như dưới đây lại được rất nhiều người yêu thích.

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 1.

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 2.

Vâng, nó chính là củ khoai lang để cho đến khi mọc mầm và phát triển thành dây. Loại cây củ này tuy không hoàn toàn mới mẻ nhưng một khi được đầu tư chăm chút để cho lên bàn làm việc tại cơ quan, hoặc tại gia đình lại mang tới một "làn gió mới" vô cùng thú vị, khiến ai nhìn vào cũng phải thốt lên kinh ngạc.

Và đó cũng chính là cảm giác của nhiều cư dân cộng đồng mạng trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên xã hội  - nơi những bức ảnh bên trên vừa được ai đó đăng tải chia sẻ cách đây ít lâu với nội dung cũng hài hước không kém: "Khi mà bạn đam mê bonsai nhưng kinh tế lại eo hẹp, rất lạ và độc".

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 3.

Ngoài ra, bên dưới phần bình luận cùng nhiều ý kiến với đầy đủ sắc thái của cộng đồng mạng như: "Quá sáng tạo", "quá độc đáo", "hay quá", "lạ mà đẹp", "dễ làm nữa nè", "thú vị quá", "đúng chất bonsai còn gì", "đẹp không tưởng", "haha bonsai phong cách củ khoai là đây", "quá sức đỉnh cao rồi",... Thì cũng có không ít người dùng mạng nhân tiện chia sẻ sản phẩm tương tự của mình làm ra. Tất nhiên, chúng đều là củ khoai lang nhưng mỗi củ lại mang một hình dáng khác nhau, đều "độc", "lạ" và vô cùng thú vị.

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 4.

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 5.

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 6.

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 7.

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 8.

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 9.

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 10.

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 11.

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 12.

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 13.

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 14.

Bonsai củ khoai - hình thức tạo nên mảng xanh trong gia đình và công sở, vừa rẻ, vừa đẹp lại vô cùng độc đáo khiến MXH dậy sóng? - Ảnh 15.

(Ảnh: Facebook)

Chia sẻ
Đọc thêm