Cuộc sống hiện tại của Ngọc Anh 3A tại Mỹ sau khi kết hôn với chồng Tây hơn 12 tuổi: Biết yêu thương nhiều hơn từ khi cùng chồng chiến đấu với bạo bệnh

Thay vì sự rộn ràng ở đô thị đông đúc, Ngọc Anh và ông xã lại lựa chọn cuộc sống nhẹ nhàng trong căn nhà xinh xắn bên bờ biển.

Gần 20 năm về trước, nhắc đến những ca sĩ từng "làm mưa, làm gió" trên bầu trời nhạc Việt người ta không thể nào bỏ qua cái tên Tam ca 3A. Cái tên Tam ca 3A được ra đời vào năm 1995, cái tên xuất phát từ việc hợp thành của 3 chữ A trong tên của 3 thành viên Minh Anh, Minh Ánh và Ngọc Anh. Trong đó, Minh Anh và Minh Ánh là hai chị em ruột, con gái nghệ sĩ Bội Trân. Còn Ngọc Anh, bố là nguyên Giám đốc Nhà hát Tuồng.

Cả Minh Anh, Minh Ánh và Ngọc Anh đều có nền tảng âm nhạc vững chắc, được đào tạo bài bản. Không chỉ vậy, họ còn sở hữu niềm đam mê cháy bỏng đối với âm nhạc. Mỗi một thành viên của nhóm đều có cá tính âm nhạc vô cùng đặc biệt và ấn tượng nhất trong số đó có lẽ phải kể tới Ngọc Anh.

Sau khi nhóm Tam ca 3A tan rã, Ngọc Anh đã tách ra đi hát solo và nhanh chóng tạo được tiếng vang trong làng nhạc Việt với chất giọng trầm ấm, khàn đầy nội lực.

Cuộc sống hiện tại của Ngọc Anh 3A tại Mỹ sau khi kết hôn lần 2 với ông xã ngoại quốc hơn 12 tuổi: 6 tháng cùng chồng chiến đấu với bệnh tật, chọn cuộc sống bình yên giữa showbiz xô bồ - Ảnh 2.

Năm 2008, Ngọc Anh cùng con trai sang Mỹ định cư cùng với ông xã - nhạc sĩ Trần Hùng. Tại Mỹ, Ngọc Anh tiếp tục sự nghiệp ca hát với sự ủng hộ của chồng và con trai. Năm 2017, Ngọc Anh và ông xã ly hôn sau gần 20 năm làm vợ chồng. Nữ ca sĩ khẳng định vợ chồng đã ly hôn nhưng chị vẫn giữ mối quan hệ tốt với gia đình chồng, thường đưa con trai về thăm bà nội - NSND Tường Vi khi đưa con về Việt Nam chơi.

Cuộc sống hiện tại của Ngọc Anh 3A tại Mỹ sau khi kết hôn lần 2 với ông xã ngoại quốc hơn 12 tuổi: 6 tháng cùng chồng chiến đấu với bệnh tật, chọn cuộc sống bình yên giữa showbiz xô bồ - Ảnh 3.

Một năm sau khi ly hôn chồng cũ, Ngọc Anh nên duyên vợ chồng cùng ông xã người Mỹ - John Gallander. Chồng Ngọc Anh sinh năm 1963, là người Mỹ, đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Anh sang Việt Nam làm việc từ năm 2008 và về Mỹ cuối năm 2013. Điều Ngọc Anh cảm thấy hạnh phúc đó chính là mối quan hệ tốt đẹp giữa chồng mới và con trai riêng.

Sau khi kết hôn, Ngọc Anh và chồng cùng nhau sinh sống tại California, Mỹ. Bên cạnh đó, Ngọc Anh vẫn duy trì niềm đam mê ca hát của mình khi thỉnh thoảng bay về Việt Nam hoặc hát phục vụ khán giả hải ngoại. 

Có một thời gian, người ta thấy Ngọc Anh dường như im ắng hơn, chẳng ai thấy cô chia sẻ gì.

Cuối năm 2019, Ngọc Anh bất ngờ chia sẻ một bài đăng khá dài về khoảng thời gian nửa năm cô cùng chồng chiến đấu với bệnh tật. "Mình sẽ khắc cốt ghi tâm" rằng sẽ luôn lấy yêu thương, lấy ân cần, lấy lòng biết ơn để gắng vượt qua mọi thử thách", Ngọc Anh chia sẻ. 

Được biết, chồng Ngọc Anh - John Gallander bị bệnh nặng, phải nằm điều trị trên giường bệnh trong suốt 6 tháng trời. Nhưng trong suốt những tháng ngày vất vả đó, Ngọc Anh chưa từng rời đi một bước. Điều mà Ngọc Anh cảm thấy may mắn là sau tất cả những vất vả thì điều may mắn là vợ chồng yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn. 

Cuộc sống hiện tại của Ngọc Anh 3A tại Mỹ sau khi kết hôn lần 2 với ông xã ngoại quốc hơn 12 tuổi: 6 tháng cùng chồng chiến đấu với bệnh tật, chọn cuộc sống bình yên giữa showbiz xô bồ - Ảnh 5.

Cuộc sống hiện tại của Ngọc Anh 3A tại Mỹ sau khi kết hôn lần 2 với ông xã ngoại quốc hơn 12 tuổi: 6 tháng cùng chồng chiến đấu với bệnh tật, chọn cuộc sống bình yên giữa showbiz xô bồ - Ảnh 6.

Cuộc sống hiện tại của Ngọc Anh 3A tại Mỹ sau khi kết hôn lần 2 với ông xã ngoại quốc hơn 12 tuổi: 6 tháng cùng chồng chiến đấu với bệnh tật, chọn cuộc sống bình yên giữa showbiz xô bồ - Ảnh 7.

Hiện tại, Ngọc Anh và chồng cùng con trai riêng đang sống trong căn nhà nhỏ xinh xắn gần bờ biển ở California, Mỹ đầy nắng và gió. Tránh xa đô thị ồn ào náo nhiệt, Ngọc Anh và ông xã lựa chọn cuộc sống bình yên vui vẻ bên cạnh bờ biển bởi cô yêu sự mặn mòi của biển, yêu cái nắng giòn của mùa hè California.

Cuộc sống hiện tại của Ngọc Anh 3A tại Mỹ sau khi kết hôn lần 2 với ông xã ngoại quốc hơn 12 tuổi: 6 tháng cùng chồng chiến đấu với bệnh tật, chọn cuộc sống bình yên giữa showbiz xô bồ - Ảnh 8.

Hàng ngày, Ngọc Anh cùng chồng chăm sóc vườn tược, dẫn chú cún cưng nuôi suốt 10 năm đi dạo, cùng nhau trò chuyện, nói về cuộc sống và tình yêu. Cô thích thú những ngày tự tay chăm sóc cây trồng, thu dọn từng ngóc ngách nhỏ trong ngôi nhà đơn giản của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm