Một đêm ngủ dậy, thiếu nữ 18 tuổi phát hiện bụng sưng to, đột ngột chuyển dạ rồi lâm bồn chỉ sau 45 phút

Trong suốt quá trình mang thai, Emmalouise không hề có dấu hiệu buồn nôn, thèm ăn hay cảm nhận đứa trẻ trong bụng đạp. Chính vì vậy nên đến tận sau khi đứa trẻ ra đời, người mẹ vẫn chưa hết ngỡ ngàng.

Emmalouise Leggate, 18 tuổi, sống ở thành phố Glasgow, Scotland, hoàn toàn không hề hay biết việc mình đang mang thai bởi trước đó, cô còn sử dụng thuốc tránh thai khi quan hệ với bạn trai. Tối ngày 16/7/2018, Emmalouise lên giường ngủ như mọi ngày, khi thức dậy thì thấy bụng bất ngờ sưng to.

Khi đó, bà ngoại của Emmalouise đã lập tức lái xe đưa cháu gái đến bệnh viện phụ sản nhưng cô chuyển dạ quá nhanh, đến nỗi phải lâm bồn ngay tại bãi đỗ xe chỉ 45 phút sau khi phát hiện mình mang thai. Theo lời bà mẹ trẻ, trong suốt thời gian qua, cơ thể cô không thể hiện bất kỳ dấu hiệu gì của việc mang thai như thèm ăn, buồn nôn. Emmalouise cũng không cảm nhận được đứa trẻ trong bụng đạp và cho rằng việc bị tắt kinh nguyệt là do tác dụng của thuốc.

photo-1
photo-1
u
u

Thời điểm có bầu 6 tháng, bụng của Emmalouise vẫn phẳng lì và bên phải là bức ảnh chụp sau khi cô tỉnh dậy và phát hiện bụng sưng to vì mang thai.

May mắn là thời điểm chào đời, con gái của Emmalouise đã được hơn 6 tháng tuổi và sức khỏe hoàn toàn ổn định. Bác sĩ giải thích việc bụng của Emmalouise vẫn phẳng lì suốt thời gian dài mang thai là do em bé nằm ở gần vùng lưng dưới và điều này hoàn toàn bình thường.

Emmalouise thừa nhận ban đầu cô thật sự bị sốc khi phát hiện mình mang thai dù thời điểm đó, cô đã là mẹ của bé gái 1 tuổi. "Tôi không nghĩ đó là thật. Bà ngoại của tôi cũng không khỏi ngỡ ngàng và thậm chí còn không muốn tin. Thật may là con bé chào đời khỏe mạnh" - cô gái trẻ nhớ lại.

Một đêm ngủ dậy, thiếu nữ 18 tuổi phát hiện bụng sưng to, đột ngột chuyển dạ rồi lâm bồn chỉ sau 45 phút - Ảnh 2.

Trước đó vài tháng, Emmalouise phát hiện mình tăng cân. Cân nặng rải đều khắp cơ thể từ tay, chân đến mặt nhưng phần bụng hầu như không có chút gì thay đổi. Mẹ cô còn đề nghị con gái chăm tập thể dục, thường xuyên đi bộ. Dù vậy sau khi hạ sinh đứa bé, Emmalouise và bạn trai miêu tả đó là điều tuyệt vời nhất từng xảy đến trong cuộc đời họ.

Hiện tại, cả hai vẫn chưa có ý định sinh thêm em bé. Emmalouise cũng tiến hành đặt vòng thay vì sử dụng thuốc tránh thai để tránh trường hợp mang thai và sinh con bất chợt như trải nghiệm kinh hoàng trước đó.

Một đêm ngủ dậy, thiếu nữ 18 tuổi phát hiện bụng sưng to, đột ngột chuyển dạ rồi lâm bồn chỉ sau 45 phút - Ảnh 3.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm