Cuộc hôn nhân tồn tại đúng 48 tiếng: Tân hôn cô dâu nhận được tin nhắn "cưới chị mà anh ấy lại động phòng với em" và màn đối mặt đầy cứng rắn

Hải Hương, Theo Helino
Chia sẻ

"Tới chiều, tiệc cưới kết thúc, hắn bảo em có chút việc quan trọng phải ra ngoài một lúc, dặn em dọn dẹp xong cứ về phòng tân hôn nghỉ ngơi... ", cô gái kể.

Tân hôn là giờ khắc thiêng liêng, ngọt ngào nhất cuộc đời mỗi người con gái nhưng tiếc rằng không phải cô dâu nào cũng may mắn có được đêm tân hôn trọn vẹn như mình mong đợi. Cô dâu trong câu chuyện mới được chia sẻ trong nhóm kín mạng xã hội dưới đây chính là một trong số những người kém may mắn như thế.

"Không nhắc tới thì thôi chứ nhắc tới lại căm tới cổ các chị ạ. Không biết có ai như em, cưới hôm trước, hôm sau đã ngồi viết đơn ly hôn chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy 48 tiếng.

Ngày em với hắn yêu nhau, lúc nào hắn cũng bảo em là người con gái đầu tiên của hắn. Rằng thì trước đây cũng có nhiều cô gái thích hắn nhưng hắn không yêu ai.

Cuộc hôn nhân tồn tại đúng 48 tiếng: Tân hôn cô dâu nhận được tin nhắn "cưới chị mà anh ấy lại động phòng với em" và màn đối mặt đầy cứng rắn - Ảnh 1.

Bài đăng của cô vợ trên mạng xã hội

Đúng là 'con gái yêu bằng tai', được hắn rót mật vào tai như vậy em tin sái cổ. Lúc nào cũng thần tượng, yêu hắn hơn yêu bản thân mình. Đã thế còn tự đắc với cái vị trí ảo 'độc nhất vô nhị' hắn dành cho em.

Yêu được hơn năm thì em với hắn quyết định tổ chức đám cưới. Trước cưới khoảng gần 1 tháng, đám bạn của lão rủ 2 đứa em đi ăn uống gọi là làm lễ chia tay hội độc thân. Cơm no rượu say, cả đám dắt nhau đi hát song em để ý trong đám bạn đó có 1 con bé cả bữa chẳng ăn cứ ngồi chấm mút nhìn hắn với ánh mắt rất lạ. Lúc vào phòng hát, con bé đó ngồi cạnh hắn, thi thoảng còn dựa vào người hắn như thể em không tồn tại. Hắn biết em không thích cũng đẩy nó ra nhưng chỉ được vài phút sau lại vậy.

Hát được gần tiếng, hắn đứng dậy đi vệ sinh, lát sau em cũng thấy con bé đó đi ra. Đợi mãi không thấy hắn vào, tự nhiên em chột dạ liền ra xem thế nào. Ai ngờ vừa gần tới cầu thang em đã nghe thấy tiếng hắn với con bé đó đôi co: 'Em say rồi, bỏ anh ra không người ngoài nhìn thấy bây giờ. Để anh gọi taxi cho em về'.

Em đỏ mặt chạy lại thấy nó đang ôm ghì cổ người yêu em hôn lấy hôn để, hắn thì vẫn đang ra sức gỡ. Bất chợt thấy em, hắn đỏ mặt hất mạnh nó ra rồi chạy giải thích rằng cô ta say quá nên vậy. Ngay lúc đó, hắn vào nhờ bạn gọi taxi đưa con bé đó về.

Hôm ấy em nghi lắm rồi song tra hỏi cỡ nào hắn vẫn bảo hắn với nó chỉ là bạn bình thường. Nó thất tình, vừa bị bạn trai bỏ nên chán đời uống say quá rồi làm bậy. Rồi sau mải chuẩn bị cho đám cưới, nhiều việc quá em cũng quên đi chuyện đó.

Đợi mãi ngày cưới cũng tới. Hôm đó con bé ấy cũng đến chúc mừng, nó chỉ ra tặng quà cho tụi em, đứng nói chuyện vài phút rồi bảo có việc không ở lại dự hết tiệc được. Nói thật nhìn thái độ của 2 người bọn họ khi ấy rất đường hoàng khiến em không còn lăn tăn nữa.

Tới chiều, tiệc cưới kết thúc, hắn bảo em có chút việc quan trọng phải ra ngoài một lúc, dặn em dọn dẹp xong cứ về phòng nghỉ ngơi đợi hắn.

Em vui vẻ gật đầu nhưng đợi tới 10h đêm vẫn chẳng thấy chồng về. Gọi điện hắn tắt máy, bực mình em định chùm chăn ngủ trước chẳng thèm tân hôn tân hiếc nữa cho hắn biết mặt thì ngờ đâu vừa ngả lưng xuống giường em lại nhận được tin nhắn từ 1 số máy lạ. Mở ra em tái mặt thấy 1 loạt ảnh nóng của chồng với chính cái con bé kia. Nó còn nhắn tin kèm theo: 'Cưới chị nhưng anh ấy lại động phòng với em đó. Thôi, em mượn tạm chú rể của chị tới sáng mai nhé'.

Lúc ấy em như hóa điên các chị ạ. Nhìn màn hình điện thoại mắt em cứ nhòa dần. Thì ra bọn họ là tình cũ của nhau. Trong khi yêu em, hắn vẫn ngấm ngầm qua lại với con bé kia. Lúc chiều tối bảo đi có việc là để tới nhà nghỉ gặp nó. Chắc bị nó chuốc cho say rồi lên giường ngủ với nhau song nó chụp ảnh gửi chọc điên em. Càng nghĩ em càng thấy mình quá khờ mới bị hắn lừa dễ như thế.

Đêm tân hôn, cô dâu bất ngờ nhận được tin nhắn từ tình cũ của chồng: "Chị mượn chú rể của em tới sáng mai nhé", cô dâu lặng thinh không đáp lại nhưng hành động sau đó của cô lại khiến tất cả phải bất ngờ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Có điều, đau nhưng em vẫn tỉnh. Hắn đã đối xử với em thế thì em cũng chẳng thiết cuộc hôn nhân này nữa. Em tính có sống với hắn cũng không thể hạnh phúc nên thu dọn hành lý, gom hết tiền vàng cưới ra bắt xe ôm về thẳng. Những bức hình nóng kia của hắn em chia sẻ luôn cho bố mẹ hắn xem coi như là lời giải thích vì sao em quyết định bỏ hắn.

Hôm sau hắn van xin em quay lại nhưng em dại gì, đã buông được rồi còn lâu em mới nhặt lại nữa".

Theo dõi hết câu chuyện, hầu hết cư dân mạng đều đồng tình với quyết định buông bỏ của cô dâu kém may mắn này. Họ bảo đến đêm tân hôn chú rể còn bỏ đi với người đàn bà khác thì có sống cùng anh ta, cô cũng khó lòng có được hạnh phúc. Đồng thời họ cũng động viên cô hãy vững tâm để làm lại từ đầu, cô còn trẻ tương lại còn dài, nhất định rồi sẽ tìm được một nửa hoàn hảo cho mình. Ngược lại gã đàn ông sống thiếu trách nhiệm kia trước sau cũng sẽ phải trả giá cho sự buông thả của gã.

Chia sẻ
Đọc thêm