Cuộc hội thoại hài hước của cậu con trai cả nhà Bằng Kiều với mẹ khiến ai cũng "tâm đắc" chuyện dạy con đừng yêu sớm

Vợ cũ Bằng Kiều tự hào khi "nhan sắc" nổi bật của con trai nhận được nhiều sự chú ý từ các bạn gái.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều đã chia sẻ đoạn trò chuyện cùng cậu con trai Beckham khi 2 mẹ con đang trên đường đến trường.

bang-kieu-04-ngoisao

Cậu cả nhà Bằng Kiều có vẻ ngoài điển trai

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết, khi con trai đến trường đăng kí vào năm học mới, anh chàng tỏ ra là "điểm sáng" khi nhận được sự quan tâm của nhiều bạn nữ. Cậu cả nhà Bằng Kiều đã thú nhận với mẹ có để ý một vài bạn nữ nhưng không dám nói chuyện. Nguyên nhân là vì nghe lời mẹ, phải đủ 18 tuổi mới được yêu nên dẫu có bắt chuyện cũng không thể hẹn hò.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Bạn bè của mẹ ai cũng hỏi Beckham có bạn gái chưa? Thật ra cháu nó nhìn vậy chứ hiền lắm, chưa biết gái gú là gì hết. Có lần mẹ hỏi dò dẫm tình hình và câu chuyện của 2 mẹ con nó như thế này:

Mẹ: con có để ý đến bạn gái nào trong trường không?

Beckham: dạ cũng có một vài bạn.

Mẹ: mấy bạn ấy là Mỹ hay là người gì?

Beckham: dạ Mỹ, mà Á Đông cũng có.

Mẹ: vậy con có đến nói chuyện làm quen với các bạn ấy không?

Beckham: dạ không.

Mẹ: tại sao không?

Beckham: tại mẹ nói khi nào con học đến lớp 12 mới được có bạn gái. Bây giờ con có nói chuyện với các bạn ấy con cũng có hẹn hò được đâu?".

69224906101576830555485346835541494984605696n-ngoisao

Bên cạnh việc muốn con tự lập sớm, nữ ca sĩ vẫn muốn lưu giữ khoảnh khắc bé bỏng bên con để sau này nhìn lại không nuối tiếc: "Đó, Beckham là vậy đó. Mẹ dặn sao là làm y vậy. 16 tuổi rồi mà mẹ kêu đi đâu là theo đó. Nhiều người nói phải để cho nó tự lập, cứ kè kè theo nó thì khi nào nó mới trưởng thành? Beckham còn bao nhiêu năm nữa trong cuộc đời để làm đàn ông, kéo dài thêm vài năm làm con trai ngoan của mẹ thì đã sao nào", vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm