Cuộc đời màu hồng của quý bà “cẩm hường” lòe loẹt nhất hành tinh

Dù đã trải qua 53 mùa xuân chưa bao giờ cuộc sống của cô thiếu đi nét rạng rỡ tươi hồng.

Người ta thường ví von một người hạnh phúc sẽ có cuộc sống tràn ngập màu hồng. Nếu như vậy có lẽ Kitten Kay Sera chính là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian này bởi cuộc sống của cô được bao phủ trọn vẹn trong mọi sắc thái của hồng theo đúng nghĩa đen.

Cuộc đời màu hồng của quý bà “cẩm hường” lòe loẹt nhất hành tinh - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Kitten được mệnh danh là quý bà “hồng nhất hành tinh” bởi bộ sưu tập khổng lồ màu hồng tất tần tật mọi thứ trong cuộc sống của cô. Từ những thứ nhỏ nhặt nhất như đồ trang điểm, lô cuốn tóc, máy sấy… đến các vật dụng trong nhà, đầu tóc, quần áo và cả chú chó cưng Miss Kisses của Kitten, đều mang một sắc hồng tươi xinh. 

Cuộc đời màu hồng của quý bà “cẩm hường” lòe loẹt nhất hành tinh - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Năm 1980, cô gái tuổi teen mê màu hồng Kitten lần đầu tiên dũng cảm diện cả cây hồng trong ngày sinh nhật của mình. Kể từ thời điểm lịch sử đó cho đến 37 năm sau, Kitten chưa bao giờ mặc màu nào khác ngoài hồng.

Cuộc đời màu hồng của quý bà “cẩm hường” lòe loẹt nhất hành tinh - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên gốc Texas hiện nay sinh sống tại phía tây Hollywood. Màu sắc lòe loẹt và niềm đam mê bất tận với màu hồng của cô đã khiến cho Kitten trở thành một người phụ nữ nổi bật nhất, bất kể là xuất hiện ở nơi đâu. Những người có cùng sở thích màu hồng và rất nhiều người yêu mến thường gọi Kitten là “Quý bà cẩm hường của Hollywood”.

Cuộc đời màu hồng của quý bà “cẩm hường” lòe loẹt nhất hành tinh - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Kitten cho biết cô đã chi đến 1 triệu USD (khoảng 22,7 tỷ đồng) cho những món đồ màu hồng. Tính ra trung bình mỗi năm, cô đã dành ra khoảng 28.000 USD (hơn 600 triệu đồng)  để mua sắm giày dép, quần áo, ga gối, túi xách mang màu sắc yêu thích của mình.

Cuộc đời màu hồng của quý bà “cẩm hường” lòe loẹt nhất hành tinh - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Niềm đam mê mãnh liệt với màu hồng khiến cho Kitten trở thành một nhân vật rất được yêu thích. Cô thường xuyên xuất hiện trên các chương trình tivi, tham gia đóng phim, và tất nhiên cô cũng sở hữu một lượng người hâm mộ đông đảo.

Cuộc đời màu hồng của quý bà “cẩm hường” lòe loẹt nhất hành tinh - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Kitten chia sẻ, cô từng chia tay không thương tiếc một người bạn trai vì anh ta bị mù màu và không thể cảm nhận được sự lộng lẫy tuyệt đẹp của màu hồng.

Cuộc đời màu hồng của quý bà “cẩm hường” lòe loẹt nhất hành tinh - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Không chỉ vậy, căn nhà tuyền sắc hồng của Kitten từng được sử dụng làm bối cảnh trong nhiều bộ hình thời trang. Bên cạnh đó, Kitten cũng thử sức trong lĩnh vực ca hát. Cô từng ra mắt bài hát Sex Kitten với sự hợp tác cùng giọng ca nổi tiếng Beyonce.

Cuộc đời màu hồng của quý bà “cẩm hường” lòe loẹt nhất hành tinh - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Cô chó hồng đáng yêu Miss Kisses của Kitten sở hữu một tài khoản Instagram riêng và được ái mộ không thua gì chủ của nó.

Cuộc đời màu hồng của quý bà “cẩm hường” lòe loẹt nhất hành tinh - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Ngoài sự hâm mộ, Kitten không tránh khỏi những ánh mắt kỳ thị, nhìn vào cô như một kẻ lập dị. Tuy nhiên Kitten vẫn luôn cảm thấy rất hạnh phúc khi được sống với đam mê của mình và cô tự hào khi khoác lên người tông hồng từ đầu đến chân.

Cuộc đời màu hồng của quý bà “cẩm hường” lòe loẹt nhất hành tinh - Ảnh 10.

(Nguồn: Business Insider)

Chia sẻ
Đọc thêm