Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Seok Kyung bị Ju Dan Tae hại cho vào trại giáo dưỡng, giả điên trốn thoát nhưng bất thành?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong tập 8 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, Seok Kyung bất ngờ bị cho vô trại giáo dưỡng.

Trước thềm lên sóng tập 8 Penthouse - Cuộc chiên thượng lưu phần 3, mới đây nhà sản xuất đã tung ra một phân đoạn vô cùng hấp dẫn sẽ xuất hiện trong tập này.

Hóa ra, Seok Kyung không hề được Ju Dan Tae cho đi du học mà đẩy cô bé vào trại giáo dưỡng nhằm trả thù Su Ryeon, sau khi hắn ta biết được cô bé này không phải là con gái ruột của mình.

Ở trại giáo dưỡng, Seok Kyung đã gây thù chuốc oán và kiếm chuyện với chị đại trong trại. Thậm chí là tự làm mình bị thương nhằm kiếm cớ để thoát khỏi nơi này.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Seok Kyung bị Ju Dan Tae hại cho vô trại giáo dưỡng, giả điên trốn thoát nhưng bất thành? - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Seok Kyung bị Ju Dan Tae hại cho vô trại giáo dưỡng, giả điên trốn thoát nhưng bất thành? - Ảnh 3.

Seok Kyung tự làm mình bị thương và đổ lỗi cho chị đại trong trại giáo dưỡng.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Seok Kyung bị Ju Dan Tae hại cho vô trại giáo dưỡng, giả điên trốn thoát nhưng bất thành? - Ảnh 4.

Cô nàng giả điên, la hét.

Trong quá trình chạy trốn, Seok Kyung không ngần ngại đánh nhau với những người quản giáo hòng trốn thoát. Tuy nhiên cô nàng không hề biết rằng kẻ đứng sau hại mình chính là Ju Dan Tae.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Seok Kyung bị Ju Dan Tae hại cho vô trại giáo dưỡng, giả điên trốn thoát nhưng bất thành? - Ảnh 5.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Seok Kyung bị Ju Dan Tae hại cho vô trại giáo dưỡng, giả điên trốn thoát nhưng bất thành? - Ảnh 6.

Seok Kyung đánh nhau với quản giáo để trốn thoát.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Seok Kyung bị Ju Dan Tae hại cho vô trại giáo dưỡng, giả điên trốn thoát nhưng bất thành? - Ảnh 7.

Seok Kyung đánh lạc hướng được đám quản giáo.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Seok Kyung bị Ju Dan Tae hại cho vô trại giáo dưỡng, giả điên trốn thoát nhưng bất thành? - Ảnh 8.

Nào ngờ Ju Dan Tae đã quan sát từ xa và thấy rõ hết mọi việc.

Liệu rằng Seok Kyung có nhận ra bộ mặt thật của Ju Dan Tae? Seok Kyung sẽ làm gì để giải cứu con gái khi mà nhiều khả năng Ju Dan Tae cũng sẽ ra tay đối với cô bé này? 

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm