Cuộc chiến thượng lưu 3 lộ cảnh chưa lên sóng: Seo Jin hé lộ lý do cứu sống Logan Lee

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Seo Jin lộ rõ bản chất tàn độc trong đoạn cắt chưa từng lên sóng của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3.

Mới đây, nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 3 đã tung ra đoạn cắt, hé lộ một phân cảnh chưa từng lên sóng.

Theo đó, trong lúc Ha Yoon Cheol và gã luật sư đang bàn công chuyện thì Seo Jin đã đứng quan sát từ xa. Lúc này, ả ta bất ngờ mập mờ tiết lộ sẽ có một ngày cho thư ký biết lý do vì sao cô bắt Ha Yoon Cheol quay trở lại và phải cứu sống Logan Lee cho bằng được.

Cuộc chiến thượng lưu 3 lộ cảnh chưa lên sóng: Seo Jin hé lộ lý do cứu sống Logan Lee, cấu với Baek Joon Gi đều có mục đích - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 lộ cảnh chưa lên sóng: Seo Jin hé lộ lý do cứu sống Logan Lee, cấu với Baek Joon Gi đều có mục đích - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu 3 lộ cảnh chưa lên sóng: Seo Jin hé lộ lý do cứu sống Logan Lee, cấu với Baek Joon Gi đều có mục đích - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, Seo Jin còn nhắc anh chàng thư ký phải mang bản hợp đồng nào đó cho Baek Joon Gi ký càng sớm càng tốt. Nhiều khả năng đây chính là bản hợp đồng mà cô muốn bắt tay với Baek Joon Gi, nên yêu cầu thư ký đem tất cả những thứ mà Baek Joon Gi muốn vì đối với cô hắn ta vẫn còn giá trị.

Ngoài ra, Seo Jin còn tiết lộ thêm rằng nếu như Baek Joon Gi ký tên vào bảng hợp đồng thì việc lấy được gia tài nhà Logan Lee sẽ dễ dàng hơn vì thực chất cô không thể ra mặt để đi đòi tiền từ nhà của Logan Lee.

Cuộc chiến thượng lưu 3 lộ cảnh chưa lên sóng: Seo Jin hé lộ lý do cứu sống Logan Lee, cấu với Baek Joon Gi đều có mục đích - Ảnh 5.

Cuộc chiến thượng lưu 3 lộ cảnh chưa lên sóng: Seo Jin hé lộ lý do cứu sống Logan Lee, cấu với Baek Joon Gi đều có mục đích - Ảnh 6.

Hóa ra lý do Seo Jin cấu kết với Baek Joon Gi là vì muốn đòi tiền từ gia đình Logan Lee.

Như vậy có thể nói Seo Jin là một người rất thâm hiểm và mọi hành động của cô đều có sự tính toán rất kỹ càng. Liệu rằng âm mưu lấy hết gia tài của Logan Lee có được thực hiện? Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm