Cùng tính nhanh nếu sắm trọn đồ nội thất phòng khách ở MUJI bạn sẽ tốn bao tiền?

Hồng Nhung/K.T, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cùng dạo gian hàng đồ nội thất của MUJI để chọn lựa những món đồ cho phòng khách của gia đình, chi phí sẽ được bật mí dưới đây.

Đồ nội thất, gia dụng của MUJI không còn xa lạ gì với các tín đồ nữa. Nhưng bạn có tự hỏi nếu sắm một phòng khách "full" đồ MUJI sẽ trông hết chi phí là bao nhiêu chưa? Fan MUJI hẳn có thể mường tượng ra, căn phòng khách của MUJI thể nào cũng tinh tế, tối giản nhưng hiện đại ra trò.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý hơn vẫn chính là giá tiền để có thể sắm được những thiết kế của thương hiệu Nhật không chỉ đẹp mà còn chắc chắn, mang đến không gian thoáng mát, dễ chịu và rất "chill" này nữa.

Đầu tiên là tủ, chiếc tủ này được lắp ráp từ nhiều kệ xếp chồng lên nhau. Một chiếc tủ sương sương với đầy đủ các ngăn lưu trữ như thế này có giá 63 triệu.

Sắm trọn phòng khách ở MUJI, gia đình bạn sẽ tốn bao tiền? - Ảnh 2.

Tiếp đến sofa và ghế ngồi cho phòng khách. Set đầy đủ dưới đây bao gồm sofa lông vũ, ghế đôn, chân ghế, tấm phủ đa năng. Tổng chi phí để sắm một set đầy đủ như thế này là 76 triệu đồng.

Sắm trọn phòng khách ở MUJI, gia đình bạn sẽ tốn bao tiền? - Ảnh 3.

Sắm trọn phòng khách ở MUJI, gia đình bạn sẽ tốn bao tiền? - Ảnh 4.

Các loại ghế lười bạn sử dụng trong phòng khách có giá 2,2 triệu, mua thêm vỏ là 700k. Riêng loại sofa thư giãn 1 chỗ ngồi như hình có kèm đôn gác chân tổng giá là 12 triệu.

Sắm trọn phòng khách ở MUJI, gia đình bạn sẽ tốn bao tiền? - Ảnh 5.

MUJI cũng bán kèm thêm một sản phẩm ghế băng kiểu truyền thống này. Nếu thích bạn có thể mua để đặt trong phòng khách cũng rất mới mẻ. Giá cho chiếc ghế băng gỗ sồi này là 2,7 triệu đồng.

Sắm trọn phòng khách ở MUJI, gia đình bạn sẽ tốn bao tiền? - Ảnh 9.

Bạn cũng có thể mua thêm đồng hồ đặt trong phòng khách để theo dõi thời gian. Giá cho đồng hồ treo tường là 1,4 triệu.

Như vậy, chi phí để set-up một phòng khách đầy đủ bằng đồ nội thất của MUJI sẽ tốn ít nhất là 155 triệu đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm