Cùng SUSHIBAR tri ân phụ nữ Việt

Hãy để người phụ nữ mà bạn yêu quý được thảnh thơi một ngày, được làm những điều họ thích, được lắng nghe những điều họ muốn chia sẻ và hãy chăm sóc họ thật chu đáo...

Nếu như hàng ngày việc chăm lo cho gia đình từ bữa cơm đến những việc nhỏ nhất đều qua đôi bàn tay của người phụ nữ. Vậy thì chúng tôi chắc chắn, không còn gì ý nghĩa hơn đối với phái nữ trong ngày 20/10 sắp tới là được dành thời gian và sự quan tâm một cách trọn vẹn dành cho họ.

Hãy để người phụ nữ mà bạn yêu quý được thảnh thơi một ngày, được làm những điều họ thích, được lắng nghe những điều họ muốn chia sẻ và hãy chăm sóc họ thật chu đáo, hãy để ý xem họ đang thật sự muốn điều gì thay vì chỉ tặng một món quà lấp lánh. Vì phái nữ xứng đáng với những điều đó!

Cùng SUSHIBAR tri ân phụ nữ Việt - Ảnh 1.

Không còn gì ý nghĩa hơn đối với phái nữ trong ngày 20/10 sắp tới là được dành thời gian và sự quan tâm một cách trọn vẹn dành cho người phụ nữ của bạn!

Ngày 20-10 năm nay, hãy mời người phụ nữ của bạn một bữa ăn thật thịnh soạn. Hãy để cô ấy bất ngờ với bữa tối đầy niềm vui xung quanh những người thân yêu của mình. Đó sẽ là lời cảm ơn trân thành nhất mà bạn có thể dành cho phái đẹp!

Hãy cùng Sushibar dành trọn vẹn sự tri ân đối với người phụ nữ của bạn. Bắt đầu từ ngày 17/10 đến ngày 19/10 toàn bộ chi nhánh của Sushibar Hà Nội sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho phái nữ khi đến dùng bữa tại nhà hàng.

Cùng SUSHIBAR tri ân phụ nữ Việt - Ảnh 2.

Hãy cùng Sushibar dành trọn vẹn sự tri ân đối với người phụ nữ của bạn.

Với menu đặc biệt được lên bởi những đầu bếp đầy tâm huyết dành cho chị em. Từng món ăn trong hộp bốc thăm sẽ được chăm chút kĩ càng không chỉ về nguyên liệu mà còn hương vị đầy mê hoặc đến từ xứ sở hoa đào. Hàng chục loại Sushi và Sashimi khác nhau cùng rất nhiều các món ăn được chế biến công phu chắc chắn sẽ góp phần tăng niềm vui cho chị em trong ngày lễ đặc biệt này!

Ngoài ra, vào ngày 20/10 mỗi khách hàng là nữ khi đến Sushibar đều được tặng 1 hộp ruốc cá hồi do chính nhà hàng sản xuất và đóng gói với chất lượng và nguyên liệu tuyệt hảo nhất!

Chi tiết của chương trình khuyến mãi xem tại fanpage Sushibar Hà Nội.

🍀CS 1: 107 A5 Tập thể Giảng Võ, Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☎ 0974 848 818

🍀CS 2: B8 Tầng 1 TTTM Syrena, 51 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

☎0934 676 585

🍀CS 3: Gian hàng 112, Tầng 1 tòa nhà Indochina plaza, 241 Xuân Thủy , Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0962 898 858

🍀CS 4: Số 120 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0964 888 232

🔍Website: http://sushibarhanoi.com.vn/

Chia sẻ
Đọc thêm