Cũng đu trend làm bánh mì bơ tỏi phô mai, Quỳnh Trần JP khiến ai nấy ngỡ ngàng với tay nghề thành thạo đến nỗi đầu bếp cũng phải gật gù

Nữ Youtuber có vẻ như ngày càng thăng hạng hơn về tay nghề nấu ăn khi những món cô làm đều rất ngon mắt, ngon miệng.

Những chiếc bánh mì bơ tỏi phô mai trong những ngày qua đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ đối với các tín đồ mê bánh. Tất nhiên rồi, với vị béo ngậy hấp dẫn thì loại bánh này làm sao mà có ai nhìn lại từ chối cắn một miếng ngập chân răng cho đã đời được cơ chứ.

Và nữ Youtuber Quỳnh Trần JP cũng không phải là ngoại lệ khi mới đây đã trổ tài nướng một mẻ bánh đặng làm chiếc vlog review cho tất cả mọi người cùng xem.

Cũng đu trend làm bánh mì bơ tỏi phô mai, Quỳnh Trần JP khiến ai nấy ngỡ ngàng với tay nghề thành thạo đến nỗi đầu bếp cũng phải gật gù - Ảnh 1.

Vlog làm bánh mì bơ tỏi đang hot trên mọi mặt trận của Quỳnh Trần JP.

Các bước làm bánh thì chắc là ai cũng biết nhiều rồi, đó là nướng bánh mì sau đó thì cắt chúng ra rồi cho "tắm" trong hỗn hợp bơ tỏi và lá mùi tây. Thành quả sau đó sẽ được bơm thêm phô mai vào rồi mang lên thưởng thức.

Các khâu làm bánh của Quỳnh.

Ôi chao, một mâm bánh đề huề đã xuất hiện ngay trước mắt mà nếu như có kẻ nào xem vào lúc đói thì chắc là phải ứa nước miếng ngay tức thì. Với màn thể hiện này, Quỳnh Trần JP đã ngày càng chứng tỏ được tay nghề không phải dạng vừa đâu của mình khi có thể cân tất tần tật từ món mặn cho đến nướng bánh đẹp không tì vết. Thật là ngưỡng mộ bà mẹ trẻ quá!

Cũng đu trend làm bánh mì bơ tỏi phô mai, Quỳnh Trần JP khiến ai nấy ngỡ ngàng với tay nghề thành thạo đến nỗi đầu bếp cũng phải gật gù - Ảnh 3.

Thành phẩm đẹp mướt mắt luôn mọi người nhé! Thế này thì đầu bếp cũng phải công nhận thôi.

Theo lời Quỳnh thì bánh rất béo, tất nhiên rồi. Nhìn Quỳnh ăn rồi nghe Quỳnh xuýt xoa thì quả thật ai cũng muốn phi ngay ra tiệm bánh để mua vài chiếc về ăn cho đã cái đời và biết thế nào là hot trend.

Tuy vậy, có một cảnh báo được đưa ra là bánh này rất rất béo. Bởi thế cho nên nếu mà ăn hết cả mâm bánh thì khả năng là ngày mai Quỳnh sẽ lăn nhanh hơn đi mất. Mọi người ai mà muốn thử thì cũng phải lưu ý điểm này nhé.

Cũng đu trend làm bánh mì bơ tỏi phô mai, Quỳnh Trần JP khiến ai nấy ngỡ ngàng với tay nghề thành thạo đến nỗi đầu bếp cũng phải gật gù - Ảnh 4.

Ăn nhiều sẽ rất béo, mọi người coi chừng nha.

Quỳnh Trần JP làm bánh mì bơ tỏi đang hot hit trên mọi mặt trận.

Chia sẻ
Đọc thêm