Cùng CEO Trương Văn Trắc khám phá Timviec365.vn

Timviec365.vn được biết đến là một thương hiệu website cung cấp dịch vụ tuyển dụng và việc làm lớn, ấn tượng nhất là hệ thống các mẫu CV đa dạng. Timviec365.vn là sự lựa chọn hàng đầu của những ai đang vướng phải bài toán khó giải về nhân sự và việc làm!

Cùng CEO Trương Văn Trắc khám phá Timviec365.vn - Ảnh 1.

Cùng CEO Trương Văn Trắc khám phá Timviec365.vn

Tại đây, CEO Trương Văn Trắc cùng những "chiến binh" của mình đang ngày ngày làm việc không ngừng nghỉ, nhằm kiến tạo nên một hệ sinh thái trực tuyến phục vụ người dùng.

Bài toán khó về nhân sự việc làm và lời giải từ Timviec365.vn

Là một trong những sản phẩm của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, cùng với Banthe24h.vn, Hunghabay.vn, Raonhanh365.vn,.... Bắt nguồn từ sự trăn trở về vấn nạn thất nghiệp tại Việt Nam của doanh nhân - CEO Trương Văn Trắc, Timviec365.vn đã ra đời. 365 trong tên gọi của thương hiệu này, mang ý nghĩa làm nổi bật lên tầm quan trọng của sự đầu tư trong hành trình tìm người và tìm việc.

Cùng CEO Trương Văn Trắc khám phá Timviec365.vn - Ảnh 2.

Bài toán khó về nhân sự việc làm và lời giải từ Timviec365.vn

Timviec365.vn được thành lập vào ngày 05/05/2017, cho đến thời điểm hiện nay, Timviec365.vn đã chinh phục được con số 45% thị phần ngành tuyển dụng trực tuyến, hợp tác với hơn 400.000 doanh nghiệp và sở hữu hơn 2 triệu hồ sơ ứng viên.

"Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ Chất lượng - Tiện ích - Thông minh vì một cuộc sống tươi đẹp hơn. Đến với website của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng về chất lượng nhân sự, và ứng viên càng không ám ảnh bởi ác mộng không có việc làm" - CEO kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà - Ông Trương Văn Trắc chia sẻ.

Cùng CEO Trương Văn Trắc khám phá Timviec365.vn - Ảnh 3.

Timviec365.vn với sứ mệnh mang đến những dịch vụ Chất lượng - Tiện ích - Thông minh vì một cuộc sống tươi đẹp hơn

Thật vậy, Timviec365.vn đã xây dựng được một hệ sinh thái vừa tuyển dụng nhân sự, vừa tìm kiếm việc làm. Doanh nghiệp là nhà tuyển dụng sẽ được cung cấp các gói đăng tin tuyển dụng, lọc hồ sơ ứng viên, ghim tin trên trang chủ, ghim tin trên trang ngành,... Đặc biệt, khi truy cập vào hệ thống, nhà tuyển dụng cũng sẽ nhận được một loạt danh sách tập hợp thông tin các ứng viên theo ngành nghề hoặc theo tỉnh thành.

Đối với ứng viên, Timviec365.vn luôn ưu tiên dành những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, tiện ích nhất cho người dùng. "Bộ sưu tập" việc làm lương cao, việc làm theo ngành nghề, việc làm theo tỉnh thành, việc làm thêm tại nhà,... luôn được website cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, các chức năng mới mẻ mà có lẽ chỉ ở Timviec365.vn mới có như: Tìm việc làm quanh đây, đối chiếu và so sánh lương,...

Tin tuyển dụng tại đây luôn hấp dẫn được người tìm việc không chỉ bởi số lượng nhiều, việc làm đa dạng, phong phú mà cốt lõi là ở chất lượng bên trong. Từ khi hình thành và hoạt động cho đến nay, Timviec365.vn đã trở thành địa điểm tin cậy cho các "ông trùm" trong nền kinh tế như: FLC Group, Vingroup, CGV, tập đoàn Hòa Phát, tập đoàn FPT, Techcombank, Vietinbank,...

Có thể nói, Timviec365.vn đã và đang từng bước tạo ra những dấu hiệu tích cực cho lời giải đáp từ bài toán khó về nhân sự - việc làm hiện nay, góp phần lan tỏa "hơi thở công nghệ" vào thói quen người tiêu dùng trên cả nước, mà không ai hết chính là nhà tuyển dụng và các ứng viên.

CV365 - Nét đột phá tạo nên sự khác biệt!

"Hơn 3 năm từ khi thành lập, tuy không phải là website đầu tiên cung cấp các dịch vụ tuyển dụng việc làm trực tuyến. Nhưng tôi mong muốn Timviec365.vn sẽ là website đầu tiên hội tụ đầy đủ các yếu tố tích hợp trong một bộ hồ sơ xin việc, mà hơn hết là CV xin việc" - Đó là chia sẻ của CEO Trương Văn Trắc.

Trên thực tế, khâu chuẩn bị của ứng viên khi đi xin việc vẫn còn gặp nhiều khó khăn, đôi khi chỉ vì một vài yếu tố khách quan xen lẫn với chủ quan. Và cũng chính điều này đã trở thành động lực cho Timviec365.vn cung cấp một loạt các tính năng hàng đầu về tạo hồ sơ xin việc, bao gồm: đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, thư xin việc và CV xin việc.

Cùng CEO Trương Văn Trắc khám phá Timviec365.vn - Ảnh 4.

CV365 - Nét đột phá tạo nên sự khác biệt!

Hơn hết, Mẫu CV xin việc của Timviec365.vn được nhiều ứng viên lựa chọn bởi sự đa dạng, phong phú trong phong cách thiết kế, nội dung chỉn chu, tùy chỉnh cho từng ngành nghề và hỗ trợ lên đến 5 ngôn ngữ thông dụng (Anh, Việt, Hàn, Nhật, Trung),... Đồng thời, trình tạo CV xin việc với khá nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo nội dung cho CV của mình, kèm theo tốc độ load của website được tối ưu mượt mà, mang lại một sự trải nghiệm không thể thoải mái hơn.

Không quá lời khi nói CV365 là hiện thân cho dấu ấn tạo nên sự khác biệt của Timviec365.vn, có một vai trò không hề nhỏ làm bật lên lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ trên thị trường hiện nay!

Câu chuyện tuổi già và những hoài bão vẫn còn "cháy" mãi…

"Thị trường tuyển dụng việc làm trực tuyến là một thị trường khó tính. Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu thị trường này thì chúng tôi cũng phải nâng cấp mình lên, kể cả về quản trị, kể cả về công nghệ... và kể cả về trách nhiệm xã hội. Chính những điều này là những yếu tố làm cho chúng tôi trưởng thành hơn, và cũng chính vì trưởng thành hơn, chúng tôi sẽ phát triển bền vững hơn." - CEO Trương Văn Trắc chia sẻ về hành trình tạo dựng thương hiệu Timviec365.vn của mình.

Cùng CEO Trương Văn Trắc khám phá Timviec365.vn - Ảnh 5.

Câu chuyện tuổi già và những hoài bão vẫn còn "cháy" mãi…

Ông Trương Văn Trắc có xuất phát điểm không phải là một doanh nhân, ông từng có kinh nghiệm công tác ở lĩnh vực sư phạm hơn 30 năm. Tuy nhiên, nói về tuyển dụng việc làm, có thể nói, ông là một minh chứng của một vị chuyên gia có chiều sâu về mặt tư tưởng cũng như chiến lược. Có lẽ, những trải nghiệm trên bục giảng với cương vị là một người thầy dạy toán, đã giúp ông tìm ra được "công thức vàng" cho bài toán khó giải này!

Từ một người được biết đến với cương vị là một giáo viên, nay CEO Trương Văn Trắc đã khắc họa nên bức tranh chân dung của mình với những nét vẽ của một vị doanh nhân ở tuổi nghỉ hưu. Đó không chỉ là một câu chuyện của cá nhân ông, mà còn là nền tảng phát triển của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, của Timviec365.vn và bài học sâu sắc về hoài bão vẫn còn cháy mãi!!!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - ấn phím 1

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website: https://timviec365.vn/

Tìm việc làm mới nhất tại: https://timviec365.vn/tim-viec-lam.html

Mẫu cv xin việc đẹp nhất: https://timviec365.vn/cv-xin-viec

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCI6_mZYL8exLuvmtipBFrkg

Chia sẻ
Đọc thêm