Cứ ngỡ thân thiết, 3 nữ sinh phát hiện bị bạn cùng phòng gửi hết ảnh 18+ cho bạn trai, nguyên nhân đằng sau gây phẫn nộ

DƯƠNG, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Vì quá tin tưởng bạn cùng phòng mà 3 nữ sinh đã bị lộ hết ảnh nhạy cảm.

Chiều ngày 25/4, trang Sohu đưa tin, một vụ việc diễn ra tại trường Đại học Sư phạm Phúc Kiến đang khiến dư luận Trung Quốc xôn xao về độ an toàn của nữ sinh khi ở ký túc xá. Cụ thể, một cô gái (tên Tang Moumou, học khoa Kỹ thuật và Khoa học Môi trường tại ĐH Sư phạm Phúc Kiến) đã lén lút gửi ảnh nhạy cảm của bạn cùng phòng cho một bên thứ 3. 

Sự việc chỉ bị phát hiện khi bạn cùng phòng bị hỏng điện thoại, rồi mượn ké đồ của Tang. Theo chia sẻ của 3 bạn cùng phòng, trước khi vụ việc bị phát hiện, Tang và họ luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Cả phòng từng nhiều lần rủ nhau đi chơi, ăn uống và tâm sự mọi chuyện lớn nhỏ trong cuộc sống.

Cứ ngỡ thân thiết, 3 nữ sinh phát hiện bị bạn cùng phòng gửi hết ảnh 18  cho bạn trai, nguyên nhân đằng sau gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Trong ấn tượng của 3 cô bạn cùng phòng, Tang Moumou là cô bạn xinh xắn, dễ thương và hiểu chuyện

Tuy nhiên, tình cảm này đã tan vỡ khi một trong 3 nữ sinh phát hiện Tang Moumou có hành vi chụp lén ảnh riêng tư khi cô đang thay đồ. Sau đó, họ ngỡ ngàng khi kiểm tra điện thoại của Tang Moumou và biết được cô ta đã bí mật gửi rất nhiều hình ảnh nhạy cảm của họ cho người bạn trai trong suốt gần 1 năm trời.

Bạn trai của Tang Moumou tên Dong Moufei, là cựu sinh viên của trường Đai học Sư phạm Phúc Kiến. Theo nhiều nguồn thông tin, anh ta có vẻ ngoài cao ráo, điển trai và là một học bá trong trường. Không ai ngờ rằng đằng sau vẻ ngoài mặt hiền lành, cả Tang Moumou và Dong Moufei có thể làm ra hành động biến thái và đáng lên án như vậy.

Cứ ngỡ thân thiết, 3 nữ sinh phát hiện bị bạn cùng phòng gửi hết ảnh 18  cho bạn trai, nguyên nhân đằng sau gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Một trong rất nhiều khoảnh khắc riêng tư của bạn cùng phòng bị Tang Moumou chia sẻ với bạn trai

Nhiều người không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ giữa Tang Moumou và Dong Moufei, khi cô ta dễ dàng chia sẻ ảnh nhạy cảm của nữ sinh khác theo yêu cầu của bạn trai. Mới đây, đoạn video được cho là ghi lại toàn bộ cuộc nói chuyện của cặp đôi bị rò rỉ. Cả hai không những chia sẻ ảnh riêng tư của các nữ sinh mà còn bàn luận, dùng những từ ngữ phản cảm để bình luận về cơ thể của 3 cô gái.

Ban đầu Dong Moufei yêu cầu Tang Moumou chụp ảnh các cô gái khác và gửi cho anh ta. Kỳ lạ là người bạn gái đồng ý ngay lập tức, còn nói rằng sau khi trở về ký túc xá, cô ta sẽ chụp lại bóng lưng những cô bạn cùng phòng phản chiếu trên cánh cửa nhà tắm.

Và 9 tháng sau đó, Tang Moumou liên tục gửi những bức ảnh nhạy cảm cho Dong Moufei, còn nói lý do là muốn cảm ơn tình cảm của bạn trai. Được biết, lúc đầu Dong Moufei chỉ bình luận về những bức ảnh, lúc sau anh ta còn chia sẻ muốn hẹn hò và quan hệ với những cô gái khác trong phòng.

Đáng nói, khi Dong Moufei than phiền về những bức ảnh được chụp vào mùa đông, khi các nữ sinh mặc rất nhiều lớp áo dày. Tang Moumou còn hứa hẹn với bạn trai rằng khi mùa hè đến, cô sẽ chụp lại hình nữ sinh trong bộ cánh mát mẻ để chiều lòng anh ta.

Cứ ngỡ thân thiết, 3 nữ sinh phát hiện bị bạn cùng phòng gửi hết ảnh 18  cho bạn trai, nguyên nhân đằng sau gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Đại học Sư phạm Phúc Kiến nơi xảy ra sự việc

Cứ ngỡ thân thiết, 3 nữ sinh phát hiện bị bạn cùng phòng gửi hết ảnh 18  cho bạn trai, nguyên nhân đằng sau gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Ký túc xá đã không còn không gian an toàn với nhiều nữ sinh (ảnh minh họa)

Sau khi vụ việc bị phanh phui, những nữ sinh bị hại đã nhờ cảnh sát và phía nhà trường vào cuộc. Hiện tại, nhà trường cho biết Tang Moumou sẽ phải nghỉ học 1 năm, và lập tức chuyển khỏi ký túc xá. Trong khi đó, bạn trai của cô ta vẫn chưa nhận bất kỳ hình thức cảnh cáo nào vì đã hoàn thành việc học ở trường.

Cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ sự phẫn nộ với quyết định của nhà trường. Thực tế vào năm ngoái, đã có một trường Đại học ở quốc gia này thẳng tay cho một nam sinh thôi học vì lén quay bộ phận nhạy cảm của nhiều nữ sinh trong canteen trường. Nhiều người hy vọng trường Đại học Sư phạm Phúc Kiến sẽ có những hành động mạnh tay hơn với Tang Moumou, bên cạnh giải pháp hợp lý để an ủi 3 nữ sinh.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm