Cứ ngỡ đau khổ, tiếc nuối cuộc hôn nhân đã vỡ, vợ cũ Việt Anh lại tuyên bố điều này khiến ai cũng bối rối

Những diễn biến tâm lý của vợ cũ Việt Anh hậu ly hôn khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Từ sau khi chia tay nam diễn viên Việt Anh, Hương Trần nhận được nhiều chú ý hơn của người hâm mộ. Dẫu sao, sau một cuộc hôn nhân kết thúc, người ta dành nhiều cái nhìn thiện cảm hơn cho những bà mẹ trẻ. Khi chuyện ly hôn được công bố, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thậm chí là cả những người xa lạ cũng vào động viên chia sẻ với Hương Trần.

Screen Shot 2019-07-29 at 9

Suốt một thời gian, trên trang cá nhân của Hương Trần là những dòng trạng thái khá buồn bã khiến nhiều người lo lắng. Theo nhiều người có vẻ như chuyện ly hôn đã ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bà mẹ 1 con này. Nhiều người còn cho rằng có vẻ như Hương Trần vẫn đang rất buồn bã, tiếc nuối cuộc hôn nhân đã vỡ với nam diễn viên Việt Anh.

67242731_1795146747297928_3301243491568320512_n

Đáp trả lại điều này, Hương Trần đã nhanh chóng lên tiếng trên mạng xã hội. Cô cho biết: "Thói quen em hay viết status buồn nhưng không phải vì em đau khổ thương tiếc gì đâu ạ".

Tuyên bố của Hương Trần cho hay cô không còn tiếc nuối gì chồng cũ và giờ đang sống một cuộc sống vui vẻ hơn. Chính vì thế, khá nhiều người bày tỏ sự bối rối trước tuyên bố của Hương Trần. Một số khác lại lên tiếng ủng hộ và mong cô nhanh chóng vượt qua. 

Chia sẻ
Đọc thêm