Song Hye Kyo đòi lại công bằng giữa tin đồn ngoại tình, phản bội Song Joong Ki, 9 tờ báo Hàn nhận hình phạt

Nhiều tờ báo lớn như Chosun IIbo, Donga và một số kênh truyền thông đã nhận được lệnh "cảnh báo" từ Ủy ban đạo đức báo chí.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Naver, nhiều tờ báo lớn như Chosun IIbo, Donga và một số kênh truyền thông đã nhận được lời "cảnh báo" sau khi cho đăng tải những bài viết xuyên tạc về chuyện ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

0000098000_001_20190728112202921

Đại diện Ủy ban đạo đức báo chí cho hay nhiều kênh truyền thông đã có những biểu hiện cẩu thả, vô đạo đức khi tác nghiệp. 

Cụ thể, các phương tiện truyền thông đã đăng tải thông tin dựa trên các hình ảnh cắt ghép, chỉnh sửa mà không hề kiểm chứng lại thông tin. Bên cạnh đó, những cơ quan báo chí đăng các bài viết với ngôn ngữ xúc phạm, thô tục để nói về chuyện riêng tư của Song Hye Kyo cũng bị cảnh cáo tương tự. 

2907_song_hye_kyo-seo

Đây là động thái đầu tiên cho thấy Song Hye Kyo vô cùng nghiêm túc trong việc đòi lại công bằng cho mình sau loạt ồn ào hậu ly hôn. Trước đó, Song Hye Kyo đồng loạt bị truyền thông Hàn tấn công bằng loạt tin đồn. Song Hye Kyo từng bị đồn thổi ngoại tình, phản bội Song Joong Ki cặp kè với đại gia Trung Quốc. 

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm