Crush cháu trai giám đốc chuẩn mẫu tổng tài, cô gái định rút lui vì thấy không xứng thì bất ngờ được tỏ tình “từ bây giờ em là của anh”

Đỗ Đen, Theo Trí thức trẻ

Crush cháu trai giám đốc chuẩn mẫu tổng tài, cô gái định rút lui vì thấy không xứng thì bất ngờ được tỏ tình “từ bây giờ em là của anh”.

Crush là "cụm từ" quen thuộc của hội con gái mỗi khi nhắc đến đối tượng "thầm thương trộm nhớ" của mình. Có những người đã thành công trong việc tỏ tình, nhưng cũng có những người lại luôn muốn giấu kín, không thể thổ lộ. Nếu một ngày, những cô gái "ngại ngùng" đó bất ngờ nhận được lời yêu từ crush, không biết họ sẽ có cảm xúc như nào nhỉ? Đối với Hồng Ngọc, cô đã "thực sự vui gần chết" khi được chàng "soái ca" người Trung ngỏ lời yêu.

Hồng Ngọc năm nay 19 tuổi đã may mắn có một mối tình ngọt ngào với chàng crush đẹp trai tên Tiểu Hoàng Anh (23 tuổi). Kể về lần đầu gặp mặt, Ngọc chia sẻ: "Mình có ý định đi phỏng vấn một công ty du lịch Việt Trung thì đã quen được anh ấy (là cháu trai của giám đốc công ty đó). Ban đầu, hai người chỉ là bạn bè bình thường, đi chơi, đi uống trà sữa với nhau xong dần dần nảy sinh tình cảm. Xong một hôm, khi đang đi xem phim cùng nhau, anh ấy tự dưng cầm tay mình bảo là "Từ bây giờ em là của anh". Mặc dù khá bất ngờ, nhưng thực sự trong lòng thì mình vui gần chết".

Crush cháu trai giám đốc chuẩn khí chất “tổng tài”, cô gái định rút vì thấy không xứng bất ngờ được tỏ tình “từ bây giờ em là của anh” - Ảnh 1.

Hoàng Anh và Hồng Ngọc

Sau 1 năm yêu nhau, Ngọc vẫn nhớ ấn tượng lần đầu gặp Hoàng Anh: "Đúng kiểu tổng tài luôn! Kiểu vừa đẹp trai lại tự lập, mới 23 tuổi đã tự mua nhà mua xe rồi còn gửi tiền cho bố mẹ ở Trung Quốc". Ở nơi sống của Hồng Ngọc, Hoàng Anh là một chàng trai khá nổi tiếng và được nhiều cô gái theo đuổi.

Hồng Ngọc sống ở Móng Cái (Quảng Ninh). Bản thân Ngọc đã thích thầm Hoàng Anh từ trước, nhưng không dám nói. Cũng là bởi lý do, khi đó Ngọc mới tốt nghiệp cấp 3, vừa béo vừa xấu nên cũng có chút mặc cảm.

Crush cháu trai giám đốc chuẩn khí chất “tổng tài”, cô gái định rút vì thấy không xứng bất ngờ được tỏ tình “từ bây giờ em là của anh” - Ảnh 2.

Giờ đây, Ngọc đã có tình yêu đẹp với crush của mình

Crush cháu trai giám đốc chuẩn khí chất “tổng tài”, cô gái định rút vì thấy không xứng bất ngờ được tỏ tình “từ bây giờ em là của anh” - Ảnh 3.

Sau này, Hồng Ngọc mới biết, cô và anh người yêu còn là hàng xóm của nhau. Nhà của Ngọc chỉ cách ký túc xá của Hoàng Anh có 300m. Hồi trước, khi Hoàng Anh còn làm việc ở chi nhánh tại Việt Nam, hai người thường xuyên hẹn hò. Vậy nhưng, hiện giờ, anh người yêu chuyển công tác về trụ sở chính tại Bắc Hải (Trung Quốc) nên hai người ít có thời gian gặp nhau hơn. Nếu không có dịch bệnh thì tầm 1, 2 tuần, Hoàng Anh sẽ về thăm Ngọc.

Mỗi lần gặp nhau, cả hai thường đi ăn uống hay xem phim

Crush cháu trai giám đốc chuẩn khí chất “tổng tài”, cô gái định rút vì thấy không xứng bất ngờ được tỏ tình “từ bây giờ em là của anh” - Ảnh 5.

Vẻ đẹp "soái ca" của Hoàng Anh

Hồi mới yêu, Hồng Ngọc cũng không biết tiếng Trung, người yêu nói gì cũng không hiểu, có cãi nhau cũng không cãi được. May mắn, Hoàng Anh giỏi Tiếng Anh nên lúc đầu, cả hai giao tiếp mấy câu đơn giản bằng tiếng Anh, còn đâu thì google dịch. Còn đến hiện giờ, Hồng Ngọc có chứng chỉ tiếng Trung rồi nên việc giao tiếp không còn khó khăn nữa.

Crush cháu trai giám đốc chuẩn khí chất “tổng tài”, cô gái định rút vì thấy không xứng bất ngờ được tỏ tình “từ bây giờ em là của anh” - Ảnh 6.

Cặp đôi có những khoảnh khắc đáng yêu

Khi đi cùng bạn trai, Ngọc bị người ngoài chỉ trỏ, rồi chê xấu khiến cô rất buồn. Thế là từ hôm ấy, cô gái này đã quyết tâm giảm cân để thay đổi lại ngoại hình, "xứng đôi vừa lứa" hơn với bạn trai. Mặc cho lời khuyên từ Hoàng Anh: "Em không cần phải nhịn ăn đâu, em cứ ăn đi, anh thích em là được, không cần quan tâm người ta", Hồng Ngọc vẫn kiên định, bởi vậy cô đã giảm cân thành công từ 53 kg xuống còn 46kg.

Mỗi lúc giận nhau là Hoàng Anh lại mua một "núi" đồ ăn rồi cả túi xách, giày dép đến "tạ lỗi" với bạn gái. Thậm chí anh chàng còn bỏ cả cuộc họp ở công ty để đến nhà, chăm sóc bạn gái những khi Hồng Ngọc bị ốm.

Crush cháu trai giám đốc chuẩn khí chất “tổng tài”, cô gái định rút vì thấy không xứng bất ngờ được tỏ tình “từ bây giờ em là của anh” - Ảnh 7.

Cặp đôi cùng đi mua sắm

Trước khi yêu Hoàng anh, Ngọc đã có vài mối tình với trai Việt hồi cấp 3. Với cô, gặp được Hoàng Anh là một điều may mắn: "Mình cũng không dám nói tất cả con trai đều tốt nhưng chắc số mình may mắn nên gặp được anh”.

Chia sẻ về bí quyết duy trì tình yêu lâu dài với chàng trai người Trung, Hồng Ngọc cho biết: "Mình nghĩ cứ tuỳ theo duyên thôi, thứ gì của mình thì mãi sẽ là của mình, không phải của mình nữa thì giữ cũng không được. Bây giờ cứ tôn trọng đối phương còn chuyện sau này như thế nào thì sau này tính tiếp".

Chia sẻ
Đọc thêm