Cô gái gây bão MXH vì câu chuyện "3 bát phở": “Chỉ sợ mình không thích lấy ai chứ giờ mình cưới luôn cũng được mấy người”

Trải qua 5 mối tình, sâu nặng có, thoảng qua có, ở cái tuổi 29, cô nàng tuyên bố...

Sau khi kết thúc tập 492 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò, dù không cho nhau cơ hội nhưng Đức Cảnh và Ngân Kỳ trở thành tâm điểm của dư luận với câu chuyện "3 bát phở". Đó là motip quen thuộc về vấn đề cặp đôi yêu nhau ai sẽ là người trả tiền trong mỗi buổi hẹn hò.

Cụ thể trong trường hợp đi ăn phở, Kỳ ăn 2 bát còn Cảnh ăn 1 bát, chàng chọn chỉ trả 2 bát phở mà không trả tiền bát bạn gái gọi thêm. Còn riêng cô nàng lại không hề đồng ý với quan điểm đó, Kỳ cho rằng bạn trai đang thiếu sự galant.

Chuyện sẽ không quá hot nếu như chàng trai 27 tuổi ngừng tranh luận gay gắt vì 1 vấn đề rất nhỏ. Đức Cảnh liên tục ngắt lời cô gái để thể hiện được hết những suy nghĩ của mình. Và kết quả là mối lương duyên không thành, nam chính lại còn nhận bao gạch đá từ cộng đồng mạng.

Cô gái gây bão MXH vì câu chuyện 3 bát phở: “Chỉ sợ mình không thích lấy ai chứ giờ mình cưới luôn cũng được mấy người” - Ảnh 1.

2 nhân vật chính Đức Cảnh cùng Ngân Kỳ trong show Bạn muốn hẹn hò.

Sau 1 thời gian phát sóng chương trình, cô gái trong câu chuyện trên - Trịnh Ngân Kỳ đã chia sẻ những quan điểm của mình chưa được bộc lộ hết qua thời gian phát sóng ngắn ngủi: "Mình là người rất thẳng thắn. Tính mình thích thử đàn ông. Nếu có ý định yêu đương lại càng thích thử. Vì nếu thử mà không qua được vòng thử của mình thì mình sẽ không gặp lần thứ 2.

Rất nhiều người hẹn hò với mình chỉ lần 1 mình không thấy hợp sau khi nói chuyện thử mấy câu là về sau mình sẽ không trả lời tin nhắn hay điện thoại nữa. Mình không muốn mất thời gian của cả 2 chỉ vì 1 mối quan hệ không đi đến đâu cả.

Cụ thể mình muốn thử xem nếu mình là cô gái như thế này hay như thế khác thì anh ấy bày tỏ quan điểm ra sao. Ví dụ như việc mình nói trên chương trình: thích tiêu tiền của người yêu dù làm ra tiền. Đơn giản câu nói ấy chỉ là phương tiện để mình hiểu thêm về con người đối tượng qua cách họ phản ứng".

Nhan sắc của cô nàng ngoài đời được đánh giá hơn rất nhiều khi lên show.

Rất thẳng thắn và rạch ròi trong tình yêu, Ngân Kỳ cho rằng: "Đàn ông không làm ra tiền nghĩ ngắn và kém thông minh mới sợ phụ nữ nói câu đó. Chứ đàn ông bản lĩnh và khôn ngoan người ta hiểu chuyện, sẽ biết đâu là cô gái đó cố tình nói vậy xem mình như thế nào. Còn sau này cứ tìm hiểu, cứ yêu đã rồi mới biết, mới nhận xét hết về người ta được.

Việc nghe con gái nói phủ đầu một câu mà đã tỏ vẻ phẫn nộ, mình chỉ thấy người đàn ông đó hèn, yếu kém thì mới vin vào 1 câu nói để đánh giá phụ nữ".

Kỳ sở hữu 1 body cuốn hút.

Ngân Kỳ cho biết cô không hề có ý định tham gia và kì vọng nhiều vào gameshow hẹn hò. Nhưng do thấy bạn mình lận đận trong tình duyên, cô đồng nghiệp đã mạnh dạn đăng kí cho Kỳ tham gia từ năm 2017. Kỳ có từ chối nhiều lần lời mời của ban tổ chức nhưng cho đến vừa rồi, chia tay người yêu 1 thời gian, cô mới muốn thử mở lòng đón chào tình yêu mới.

Trải qua 5 mối tình, sâu nặng có, thoảng qua có, ở cái tuổi 29, cô nàng tuyên bố không sợ ế. Ngân Kỳ chia sẻ: "Mình chỉ sợ mình không thích lấy ai chứ giờ mình cưới luôn cũng được mấy người mà. Chuyện tình cảm khó nói lắm, chỉ khi nào mình cảm thấy yêu rất yêu và thấy hợp để tiến tới hôn nhân mình mới lấy, không thì cứ ở vậy đã".

Cô gái gây bão MXH vì câu chuyện 3 bát phở: “Chỉ sợ mình không thích lấy ai chứ giờ mình cưới luôn cũng được mấy người” - Ảnh 4.

Cô hiện là nhân viên sale ô tô.

Là nhân viên kinh doanh ô tô, với mức thu nhập trung bình khoảng 20 triệu/ tháng và ngoại hình xinh đẹp, Ngân Kỳ lại muốn "ế vì chờ người tử tế để yêu". Cô bày tỏ: "Mình thích người đàn ông của mình là người ăn nói lịch sự, có học thức, có công việc ổn định và chí hướng riêng. Cũng mong anh ấy thông minh nhanh nhẹn biết giao tiếp, biết quan tâm và yêu thương người khác nữa".

Đừng nghĩ đặt ra những tiêu chuẩn cho người bạn đời của mình là hành động tự cao, tự mãn. Bởi khi bạn tự tin về mọi thứ mình có, bạn có quyền đòi hỏi 1 người đàn ông tốt, xứng đáng với những gì bạn đã cố gắng và hướng tới, phải không nào?

Chia sẻ
Đọc thêm