Úp mở chuyện tình cảm đến phát mệt nhưng những cặp đôi này vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ hẹn hò

Sự xứng đôi về cả ngoại hình, tính cách lẫn sự nghiệp đã khiến những sao Việt này được mong ngóng sẽ trở thành cặp đôi thực sự.

Không chỉ ở Kpop mà ngay trong làng giải trí Việt hiện nay, việc fan "ship" các cặp đôi người nổi tiếng đã trở thành chuyện phổ biến.

Chỉ cần các cặp sao cùng tham gia đóng MV, đóng phim hay đơn giản là có tương tác tốt trong một gameshow, sự kiện nào đó thì đều trở thành đối tượng được fan "đẩy thuyền". Tuy nhiên, còn có những cặp còn vướng tin đồn hẹn hò đồng giới, năm lần bảy lượt lộ bằng chứng hẹn hò khiến dân tình đoán già đoán non mãi vẫn một mực phủ nhận nhưng lại càng được "đẩy thuyền" mạnh mẽ hơn.

Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân

Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân vốn là một cặp "bài trùng" trong công việc khi mà hầu như toàn bộ các MV nổi tiếng của Trung Quân đều được thực hiện bởi Denis.

Úp mở chuyện tình cảm đến phát mệt nhưng những cặp đôi này vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ hẹn hò - Ảnh 2.

Tuy nhiên, phải đến khi cùng nhau trở thành một cặp đôi "oan trái" trong MV đam mỹ "Tự tâm", Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân mới được khán giả "đẩy thuyền" mạnh mẽ.

Không đơn thuần là diễn tả lại một mối tình nam - nam mà Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng còn có những cảnh thân mật, âu yếm, hôn môi cực gợi tình trong MV khiến người xem cũng phải "nóng mắt".

Úp mở chuyện tình cảm đến phát mệt nhưng những cặp đôi này vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ hẹn hò - Ảnh 3.

Ngoài đời, cặp đội cũng liên tục "dính như sam" khi đi sự kiện, đi quay chương trình, phỏng vấn, thậm chí là cuộc sống thường ngày khiến người hâm mộ không thể không đặt nghi vấn về mối quan hệ này.

Úp mở chuyện tình cảm đến phát mệt nhưng những cặp đôi này vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ hẹn hò - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang là tâm điểm chú ý của dư luận trong thời gian gần đây khi liên tục lộ những khoảnh khắc hẹn hò, tình tứ bên nhau.

Úp mở chuyện tình cảm đến phát mệt nhưng những cặp đôi này vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ hẹn hò - Ảnh 5.

Tin đồn hẹn hò đồng giới rộ lên khi Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bị phát hiện những "tín hiệu" phát riêng cho nhau trên mạng xã hội. Sau đó là Gil Lê bị bắt gặp hộ tống Hoàng Thùy Linh đi làm, cùng đi siêu thị, ôm ấp tình cảm trên máy bay, sánh đôi không rời tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Gần đây nhất, cặp đôi còn lộ chuyện đi du lịch Nhật Bản với nhau qua bức ảnh với người hâm mộ, mặc dù đã cố tình chụp riêng từng người.

Úp mở chuyện tình cảm đến phát mệt nhưng những cặp đôi này vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ hẹn hò - Ảnh 6.

Úp mở chuyện tình cảm đến phát mệt nhưng những cặp đôi này vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ hẹn hò - Ảnh 7.

Dù là cặp đôi nữ - nữ nhưng theo nhận xét của cộng đồng mạng, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê quá đẹp đôi từ ngoại hình đến tính cách, sự nghiệp.

Kỳ Duyên - Minh Triệu

Trong khoảng 1 năm trở lại đây, Kỳ Duyên trở nên thân thiết với siêu mẫu Minh Triệu và bây giờ đã là một đôi bạn "chặt không đứt, bứt không rời". 

Úp mở chuyện tình cảm đến phát mệt nhưng những cặp đôi này vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ hẹn hò - Ảnh 8.

Thân nhau đến mức thường xuyên mặc đồ đôi, không ngại "thả thính" trên mạng xã hội, đi đâu cũng có nhau nên Kỳ Duyên và Minh Triệu đương nhiên không tránh khỏi nghi án hẹn hò đồng giới.

Nhất là sau "Cuộc đua kỳ thú", Minh Triệu và Kỳ Duyên lại càng gắn bó hơn. Nhìn những bộ ảnh tình tứ và những dòng chia sẻ ngọt ngào mà họ dành cho nhau, không ít người sẽ nghĩ đây là một cặp đôi thực sự.

Úp mở chuyện tình cảm đến phát mệt nhưng những cặp đôi này vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ hẹn hò - Ảnh 9.

Người hâm mộ, "đẩy thuyền" Kỳ Duyên - Minh Triệu cũng ngày một nhiều lên. Hai người thậm chí còn có hẳn fanclub mang tên "Quýt Quýt" gồm những người ủng hộ cặp đôi Duyên - Triệu.

Úp mở chuyện tình cảm đến phát mệt nhưng những cặp đôi này vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ hẹn hò - Ảnh 10.

Quang Đại - Thiên Minh

Cặp đôi trai đẹp Quang Đại - Thiên Minh được "ship" không chỉ bởi những dấu hiệu hẹn hò mà chỉ cần nhìn ngoại hình nam thần của hai người cũng khiến fan muốn họ yêu nhau thật cho... đỡ phí!

Úp mở chuyện tình cảm đến phát mệt nhưng những cặp đôi này vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ hẹn hò - Ảnh 11.

Dù cả hai đều rất kín tiếng trong chuyện tình cảm song, cư dân mạng đã phát hiện ra những bằng chứng đáng nghi từ ảnh trên Instagram của Thiên Minh và Quang Đại. Không xuất hiện cùng nhau trong một khung hình nhưng không gian, bối cảnh trùng hợp đã khiến dân mạng nghi ngờ họ đã ở bên nhau trong nhiều chuyến du lịch khắp nơi trên thế giới.

Úp mở chuyện tình cảm đến phát mệt nhưng những cặp đôi này vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ hẹn hò - Ảnh 12.

Úp mở chuyện tình cảm đến phát mệt nhưng những cặp đôi này vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ hẹn hò - Ảnh 13.

Hai người nhiều lần bị bắt gặp khi đi du lịch cùng nhau, làm hành động tình tứ với nhau lúc dự sự kiện. Quang Đại còn nhiều lần đăng đàn úp mở về mối quan hệ tình cảm của mình trên trang cá nhân. Đây được xem là cặp đôi đam mỹ "hot" nhất showbiz Việt dù chính chủ vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Chia sẻ
Đọc thêm