Công viên nước Đầm Sen bị phạt 45 triệu vụ vũ công mặc bikini múa phản cảm trước trẻ em

Tin, ảnh: Thiên Kim, Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài bị phạt 45 triệu đồng, nơi đây cũng bị rút giấy phép biểu diễn nghệ thuật 1 tháng.

Thông tin này được ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM cho biết trong chiều 12-6.

Theo đó, sau khi xác minh làm rõ sự việc diễn ra tại công viên nước Đầm Sen ngày 4-6, Thanh tra Sở đã ra quyết định xử phạt công viên 45 triệu đồng. Ngoài ra, nơi này còn bị rút giấy phép biểu diễn và tổ chức các hoạt động nghệ thuật 1 tháng vì các lý do: biểu diễn nghệ thuật mà không có giấy phép, tổ chức biểu diễn tác phẩm có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam.

Công viên nước Đầm Sen bị phạt 45 triệu vụ vũ công mặc bikini múa phản cảm trước trẻ em - Ảnh 1.

4 vũ công mặc bikini biễu diễn tại Đầm Sen ngày 4-6.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại hình ảnh các vũ công mặc bikini, biểu diễn các động tác phản cảm, khêu gợi trước mặt rất nhiều phụ huynh và trẻ nhỏ tại khu vực vui chơi gần cổng ra vào của Công viên nước Đầm Sen. Đoạn clip khiến dư luận vô cùng bức xúc vì cho rằng nó gây ảnh hưởng xấu đến trẻ nhỏ.

Công viên nước Đầm Sen bị phạt 45 triệu vụ vũ công mặc bikini múa phản cảm trước trẻ em - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Minh Thảo, đại diện công viên nước Đầm Sen xin lỗi người dân sau khi sự việc xảy ra.

Sau khi tiếp nhận phản ứng của nhiều phụ huynh và du khách, đại diện công viên nước Đầm Sen, ông Nguyễn Minh Thảo đã gửi lời xin lỗi về sự việc đã xảy ra, đồng thời cho dừng ngay hoạt động biểu diễn này ngay khi biểu diễn thử nghiệm lần đầu tiên. Ông Thảo cũng cho biết, trong hợp đồng biểu diễn, công viên có cho phép các vũ công mặc áo tắm nhưng không được phép thể hiện các động tác phản cảm, tuy nhiên lại xảy ra sự việc đáng tiếc.

Chia sẻ
Đọc thêm