Công ty Nhật tung sản phẩm "nửa sơ mi nửa đồ ngủ" cho người làm việc tại nhà

Chiếc áo “nửa này nửa nọ” nhằm mục đích giúp dân công sở Nhật làm việc tại gia vừa giữ được hình ảnh nghiêm túc khi ngồi trước màn hình máy tính, vừa giữ được sự thoải mái như mong muốn.

Không may mắn như Việt Nam, trước tình hình Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, chính phủ Nhật Bản vẫn khuyến khích người dân nên giữ nguyên thói quen làm việc tại nhà - work from home thay vì quay trở lại cuộc sống bình thường.

Nói đến work from home, dân công sở nào yêu thích hình thức làm việc này có lẽ sẽ ồ lên sung sướng với các lý do như “làm việc ở nhà thoải mái mà”, “không phải dậy sớm để đến công ty”,... Tuy nhiên, ở Nhật lại khác.

Một công ty Nhật tung sản phẩm áo nửa này nửa nọ "cực dị" dành cho người làm việc tại nhà mùa dịch - Ảnh 1.

Dù làm việc ở nhà, nhưng các doanh nghiệp Nhật Bản vẫn đánh giá cao và yêu cầu sự chuyên nghiệp của nhân viên trong không chỉ lời nói, thái độ mà còn ở cả cách ăn mặc. Vậy nên, dân công sở Nhật cũng không sung sướng gì mấy đâu.

Có lẽ hiểu được tình cảnh này, mới đây, Whatever - một công ty sáng tạo tại Nhật đã nhanh chóng thiết kế ra chiếc áo “nửa này nửa nọ” có tên Jammies WFH nhằm mục đích giúp dân công sở vừa giữ được hình ảnh nghiêm túc khi ngồi trước màn hình máy tính, vừa giữ được sự thoải mái như mong muốn.

Một công ty Nhật tung sản phẩm áo nửa này nửa nọ "cực dị" dành cho người làm việc tại nhà mùa dịch - Ảnh 2.

Một công ty Nhật tung sản phẩm áo nửa này nửa nọ "cực dị" dành cho người làm việc tại nhà mùa dịch - Ảnh 3.

Với ý tưởng nửa trên nghiêm túc nửa dưới xuề xòa, bộ sưu tập Jammies WFH với 3 màu đã thể hiện đúng tinh thần của nhà thiết kế, bên trên là sơ mi như bình thường nhưng bên dưới lại làm từ chất liệu vải thun mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái nhất.

Một công ty Nhật tung sản phẩm áo nửa này nửa nọ "cực dị" dành cho người làm việc tại nhà mùa dịch - Ảnh 4.

Độc đáo, ứng dụng tốt, lại khá thời trang, Jammies WFH hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào cuộc sống của dân công sở Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Chưa kể, nhiều tín đồ thời trang xứ sở hoa anh đào còn dự đoán, chiếc áo vẫn sẽ được ưa chuộng ngay cả khi lệnh cách ly được gỡ bỏ.

Một công ty Nhật tung sản phẩm áo nửa này nửa nọ "cực dị" dành cho người làm việc tại nhà mùa dịch - Ảnh 6.

Hiện Jammies WFH đang được bán với giá giao động trong khoảng 85-112 USD (tương đương 1,9-2,6 triệu VND).


Chia sẻ
Đọc thêm