“Công thức vàng” giúp trẻ phát triển chiều cao và trí não toàn diện

Với 5 dưỡng chất được chứng minh lâm sàng giúp phát triển chiều cao, cân nặng và trí não, đây là “công thức” mà các mẹ thông thái lựa chọn để dành cho con những điều toàn diện nhất.

“Bàn về chiều cao của trẻ, các mẹ thường nói về canxi và vitamin D3, tuy nhiên chỉ hai dưỡng chất này là chưa đủ. Vitamin D3 giúp tăng cường quá trình khoáng hóa xương - gắn kết canxi vào xương. Vitamin K2 làm tăng khả năng gắn canxi vào xương bằng cách hoạt hóa các protein điều hòa canxi, vận chuyển canxi từ máu và mô mềm về xương, giúp kết dính các phân tử canxi lên khung xương và phốt pho củng cố cấu trúc xương. Hệ tiêu hóa non nớt của trẻ cần được bổ sung chất xơ hòa tan FOS/Inulin giúp tăng cường hấp thu canxi và các chất dinh dưỡng”, PGS. TS Dinh dưỡng Nguyễn Thị Lâm, Nguyên phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia giải thích.

Từ thông tin trên, Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Phát triển Sản phẩm VPMilk phát triển sữa IQLac Pro Advance dành cho trẻ từ 2-9 tuổi. Sản phẩm mới với công thức vàng Grow Up 5+ gồm 5 dưỡng chất: Canxi sữa, vitamin D3, vitamin K2, phốt pho và FOS/Inulin được chứng minh lâm sàng giúp phát triển chiều cao và cân nặng hài hòa. Bổ sung IQLac Pro Advance trong giai đoạn vàng từ 2-9 tuổi giúp trẻ phát huy hết tiềm năng phát triển chiều cao và ngừa suy dinh dưỡng, hàm lượng DHA cao vượt trội giúp trẻ phát triển trí não, hệ thần kinh và tăng cường miễn dịch.

“Công thức vàng” giúp trẻ phát triển chiều cao và trí não toàn diện - Ảnh 1.

IQLac Pro Advance hiện có chương trình khuyến mãi Chọn sữa ngon – Công thức vàng cho con – Trăm chỉ vàng cho mẹ - Du lịch vàng cho gia đình - Săn huy chương vàng SEA Games 29, với hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn. 

Xem thông tin tại: http://iqlacproadvance.vpmilk.vn/

Khuyến cáo: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển tooàn diện của trẻ nhỏ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm