Công nương Kate hé lộ đặc quyền của bảo mẫu chăm sóc 3 con nhỏ, "vô tình" vạch trần bộ mặt thật của Meghan

Thông tin đưa ra đã chứng minh rằng Meghan Markle hoàn toàn không nói đúng sự thật về cuộc sống trong hoàng gia.

Mới đây, nhà Công nương Kate được trông thấy đưa 3 con nhỏ ra sân bay quốc tế trong kỳ nghỉ ngắn ngày. Điều đặc biệt là cặp đôi có mang theo vú em Maria Teresa Turrion Borrallo vốn đã quá quen mặt đối với truyền thông và người hâm mộ.

Borrallo có thời gian gắn bó lâu dài với nhà Cambridge nên bà cũng được hưởng những đặc quyền không phải ai cũng có được. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Maria Borallo được hỗ trợ sức khỏe tinh thần 24/7 đến từ Norland Agency - cơ quan do Cao đẳng Norland lập ra.

Công nương Kate hé lộ đặc quyền của bảo mẫu chăm sóc 3 con nhỏ chẳng khác nào "dội gáo nước lạnh", vạch trần bộ mặt thật của Meghan - Ảnh 1.

Vú em Borrallo.

Công nương Kate hé lộ đặc quyền của bảo mẫu chăm sóc 3 con nhỏ chẳng khác nào "dội gáo nước lạnh", vạch trần bộ mặt thật của Meghan - Ảnh 2.

Vú em Borrallo xuất hiện ở sân bay cùng với gia đình Cambridge vào cuối tuần trước.

Theo đó, Norland Agency sẽ tạo điều kiện cho các vú em tiếp cận với Togetherall, diễn đàn nơi họ có thể tìm đến nhờ giúp đỡ nếu cảm thấy chán nản, căng thẳng, phải vật lộn để đối phó hay chỉ là muốn trò chuyện với người hiểu rõ những gì họ đang trải qua. Được biết, Togeherall gồm những chuyên gia đã được đào tạo bài bản, có thể phục vụ 24/7 và luôn đảm bảo sự an toàn, đồng thời giữ kín thông tin của tất cả các thành viên.

Tất cả các sinh viên của trường, bao gồm cả vú em của nhà Cambridge, có thể sử dụng dịch vụ này để bày tỏ nỗi lo lắng của họ "từ những áp lực hàng ngày cho tới các biến cố quan trọng trong đời". Vì phải chăm sóc 3 đứa trẻ nhà Cambridge trong độ tuổi đang hiếu động, Borrallo chắc chắn sẽ gặp phải vô số áp lực và căng thẳng. Do đó, sự hỗ trợ trên là cần thiết và nhờ đó mà Borrallo làm việc lâu dài với nhà Cambridge, đôi bạn giữ mối quan hệ khăng khít.

Bà Maria Teresa Turrion Borallo, đến từ Palencia, Tây Ban Nha, bắt đầu làm việc cho nhà Cambridge khi Hoàng tử George mới hơn 6 tháng tuổi. Chưa đầy hai năm sau, Công chúa Charlotte đến với thế giới. Khi Công chúa Charlotte 3 tuổi, Kate lại sinh con út - Hoàng tử Louis - hồi năm 2018. Công nương Kate được cho là chỉ tin tưởng Borrallo và không thuê thêm bất kỳ người giúp việc hay nữ bảo mẫu nào khác.

Vú em nhà Công nương Kate được hỗ trợ sức khỏe tinh thần.

Theo Express, Borallo có được những kỹ năng để trở thành vú em hoàng gia sau khi được đào tạo ở trường Cao đẳng Norland. Ngôi trường danh tiếng, có trụ sở ở Bath, hạt Somerset, đã gửi vú em đến mọi vùng miền nước Anh từ năm 1892. Những phụ nữ theo học tại đây thậm chí từng được xem như là "những người gần gũi nhất của Mary Poppins (bảo mẫu sở hữu nhiều phép thuật thần kỳ trong bộ phim huyền thoại của Walt Disney) còn sót lại trong thế giới hiện đại".

Sức khỏe tinh thần được coi là một chủ đề trọng tâm ở hoàng gia. Rõ ràng, bảo mẫu của nhà Cambridge nhận được sự hỗ trợ về mặt sức khỏe tinh thần khác xa những gì Meghan nói trong cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah hồi tháng 3 vừa qua. Meghan nói rằng cô đã bị căng thẳng trước áp lực từ báo giới nhưng lại không nhận được hỗ trợ của hoàng gia Anh. Meghan thậm chí thừa nhận cô có ý định tự tử.

Công nương Kate hé lộ đặc quyền của bảo mẫu chăm sóc 3 con nhỏ chẳng khác nào "dội gáo nước lạnh", vạch trần bộ mặt thật của Meghan - Ảnh 4.

Meghan trong cuộc phỏng vấn bom tấn cho hay từng có ý định tự tử vì không nhận được hỗ trợ về sức khỏe tinh thần.

Bên cạnh đó, Hoàng tử Harry cũng cho hay anh luôn trăn trở về vấn đề này, cặp đôi không nhận được những sự hỗ trợ cần thiết từ phía gia đình hoàng gia, đó là một trong những lý do khiến họ rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp, chuyển đến Mỹ sinh sống.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm