Công nương Kate dính nghi vấn nổi trận lôi đình khi phát hiện Hoàng tử William vẫn lén lút liên lạc với kẻ thứ 3

Đầu năm 2020, gia đình Công nương Kate tiếp tục dính vào vụ lùm xùm liên quan đến chuyện ngoại tình của Hoàng tử William.

Cuộc hôn nhân của Hoàng tử William và Kate Middleton một lần nữa bị chao đảo khi mới đây một tạp chí Mỹ đăng tải câu chuyện gây sốc liên quan đến mối quan hệ tay ba giữa vợ chồng Công tước xứ Cambridge với bạn thân của Công nương Kate, cô Rose Hanbury.

Tạp chí này cho biết nàng dâu hoàng gia đã rất tức giận khi biết rằng chồng cô vẫn còn liên lạc với người tình. Nguồn tin này khẳng định rằng bà mẹ 3 con đã nổi trận lôi đình, chất vấn Hoàng tử William tại sao anh lại khiến cô bẽ mặt khi vẫn giữ liên lạc với Rose Hanbury thay vì cắt đứt hoàn toàn.

Công nương Kate dính nghi án nổi trận lôi đình khi phát hiện Hoàng tử William vẫn lén lút liên lạc với kẻ thứ 3 - Ảnh 1.

Công nương Kate được cho là nổi giận với chồng.

Nguồn tin này còn chia sẻ thêm rằng, Kate cảm thấy "bị tra tấn" bởi cuộc ngoại tình của Hoàng tử William với bạn thân của cô. Tồi tệ hơn, Kate đã phát hiện ra rằng Hoàng tử William đã lên kế hoạch gửi thiệp Giáng sinh tới Hanbury vào tháng 12/2019. Đây được cho là nguyên nhân khiến Công nương Kate lộ khoảnh khắc từ chối cái chạm tay tình cảm của chồng khi họ xuất hiện trong bộ phim tài liệu dịp Noel vừa qua của kênh BBC1.

Cuộc hôn nhân của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge được cho là đang rơi vào khủng hoảng. Hoàng tử William đã xin vợ tha thứ. Tuy nhiên, thông tin này của tạp chí Mỹ đã bị người hâm mộ hoàng gia chỉ trích gay gắt và khẳng định đó là thông tin bịa đặt.

Công nương Kate dính nghi án nổi trận lôi đình khi phát hiện Hoàng tử William vẫn lén lút liên lạc với kẻ thứ 3 - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Công nương Kate "phũ phàng" với hành động thân mật của chồng trên sóng truyền hình.

Trên thực tế, mới đây cặp đôi hoàng gia còn được trông thấy trò chuyện vui vẻ khi đi lễ nhà thờ đầu năm cùng với Nữ hoàng Anh. Thậm chí, người phụ nữ được cho là kẻ thứ 3 cũng xuất hiện tại sự kiện này. Dù cả 3 người không thấy trò chuyện cùng nhau nhưng rõ ràng vợ chồng Công nương Kate trông vẫn hạnh phúc bên nhau. Có lẽ vì quá quen thuộc với những tin đồn thiếu căn cứ nên cặp đôi hoàng gia luôn giữ thái độ im lặng.

Nguồn: IBT

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Công nương Kate dính nghi án nổi trận lôi đình khi phát hiện Hoàng tử William vẫn lén lút liên lạc với kẻ thứ 3 - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm