Kết hôn chưa đầy 1 tháng thì chồng chết, người vợ được khuyên phá thai để có cuộc sống mới và phản ứng bất ngờ của những người trong cuộc

Một cô gái kiên quyết không bước tiếp, vẫn chọn giữ lại đứa con là kết tinh tình yêu giữa mình và người chồng quá cố.

Cặp vợ chồng son Nhược Hi và Hạo Minh vừa kết hôn chưa đến 1 tháng thì Hạo Minh qua đời trong một tai nạn giao thông. Lúc đó, Nhược Hi đã mang thai hơn 3 tháng. Chứng kiến con gái ngày ngày đau buồn vì cái chết của chồng, người mẹ đã tìm đến sự giúp đỡ của một chương trình tư vấn tâm lý, tình cảm. 

Chia sẻ câu chuyện của con gái, người mẹ cho biết mình chỉ hi vọng ban cố vấn thuyết phục con gái phá thai và vực dậy tinh thần để bắt đầu cuộc sống mới. Nghe những lời của mẹ, cô gái Nhược Hi ngay lập tức lên tiếng: "Mẹ, con không thể bỏ đứa bé này được"

Kết hôn chưa đầy 1 tháng thì chồng chết, người vợ được khuyên phá thai để có cuộc sống mới và phản ứng bất ngờ của những người trong cuộc - Ảnh 1.

Nghĩ cho tương lai của con gái, người mẹ mong muốn con phá thai để sống cuộc đời mới.

Nhược Hi và Hạo Minh đã biết nhau hơn 10 năm, học cùng nhau từ trung học và thường xuyên liên lạc với nhau. Họ quyết định kết hôn ngay khi biết Nhược Hi mang thai. Sau khi Hạo Minh qua đời vì tai nạn ô tô, đứa bé này là sự liên kết duy nhất giữa hai người. Tuy nhiên, mẹ của Nhược Hi lại không muốn cô giữ lại đứa bé: "Hiện tại con chỉ mới 27 tuổi, vẫn còn rất trẻ, con không nên lãng phí thanh xuân của mình cho một người đã chết. Con bỏ cái thai đi, sau này có thể sẽ kết hôn với người khác. Nếu con không bỏ nó thì có ai dám lấy con chứ?".

Kết hôn chưa đầy 1 tháng thì chồng chết, người vợ được khuyên phá thai để có cuộc sống mới và phản ứng bất ngờ của những người trong cuộc - Ảnh 2.

Nhược Hi bướng bỉnh giữ lại đứa con của mình và chồng.

Ngay lúc này, MC đã thông báo có một người quen đã liên hệ với chương trình ngay khi biết hai mẹ con tham gia. Anh ta chính là Tử Thông, bạn thân của chồng Nhược Hi. Tử Thông cho biết mình quen biết Hạo Minh hơn 20 năm, biết Nhược Hi đã hơn 10 năm: "Tôi sẵn sàng kết hôn với Nhược Hi và tôi nghĩ cũng chỉ có mình là có đủ điều kiện lấy cô ấy"

Hóa ra, từ khi còn đi học, Tử Thông và Hạo Minh đều thầm yêu Nhược Hi, nhưng Hạo Minh lại nhanh nhảu tỏ tình trước. Trước lời bày tỏ của chàng trai, Nhược Hi đã đưa ra quyết định từ chối đối phương: "Tôi hiện đang mang thai đứa con của chồng tôi, tôi không thể tiếp nhận anh"

Kết hôn chưa đầy 1 tháng thì chồng chết, người vợ được khuyên phá thai để có cuộc sống mới và phản ứng bất ngờ của những người trong cuộc - Ảnh 3.

Tử Thông, bạn thân của người đã mất và cũng là người đã yêu thầm Nhược Hi hơn 10 năm qua.

Tuy nhiên, Nhược Hi tiếp tục đưa ra một câu nói khiến nhiều khán giả chương trình hoang mang: "Tôi từng thích anh ấy, có lẽ tôi sẽ chọn ở bên anh nếu tôi không có thai với chồng". Nhưng với câu hỏi "Bạn có đồng ý cưới anh ta không?" của MC, cô lại từ chối trả lời.

Câu chuyện của họ kết thúc khi chưa có đáp án cuối cùng. Vấn đề nằm ở đứa bé trong bụng Nhược Hi và cô kiên quyết giữ lại, kiên quyết sống với những ký ức đẹp đẽ giữa mình và chồng. 

Nguồn: Sohu

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Đứa bé chết tức tưởi vì tựa người vào cửa sổ tầng 30 chờ mẹ đi làm về, nguyên nhân được tiết lộ khiến người lớn đau lòng  - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm