Hành tây là một trong những nguồn thực phẩm giàu chất quercetin, được coi là chất ngăn cấm hoạt động hoặc tạo ra các yếu tố gây ung thư. Tuy nhiên cách sử dụng sai lầm có thể khiến nó biến thành chất độc, gây hại cho cơ thể và tính mạng.
Là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có lợi ích tốt cho sức khỏe, nhưng hành tây sẽ gây ra không ít "rắc rối" cho người sử dụng nếu không biết những điều sau.
Hành tây tuy có mùi vị khá nồng nhưng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, được sử dụng rất nhiều trong dịp Tết. Tuy nhiên, khi ăn hành tây cần chú ý những điều gì thì không phải ai cũng nắm rõ.
Nhờ những công dụng của hành tây trong phòng, chữa bệnh thường gặp vào mùa đông cực hiệu quả, bạn có thể sử dụng những món ăn bài thuốc từ hành tây được chuyên gia đưa ra.