Loại rau này tốt cho tim mạch, ngăn ngừa tiểu đường, tốt cho xương và hệ miễn dịch.
Đây là loại rau vừa ngon, vừa giàu dinh dưỡng, ăn nhiều vào mùa đông giúp cơ thể hưởng lợi đủ đường.
Kim chi là một món ăn phụ được nhiều người yêu thích. Món ăn này không chỉ ngon mà còn chứa hàm lượng calo thấp, nhiều chất xơ và giàu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, khi tiêu thụ quá nhiều thực phẩm này cũng có những tác hại không ngờ cho sức khoẻ.
Rau cải thảo hấp lạp xưởng vừa ngon, vừa dễ làm nên chị em nhất định phải thử nha.
Để tránh mua phải những loại rau có chứa formaldehyde, bạn cần cân nhắc trước khi mua một số loại sau đây.
Cải thảo là thực phẩm mùa đông, tốt cho sức khỏe không kém gì các món ăn bổ dưỡng. Vì vậy, người Trung Quốc cho rằng 100 loại rau không bằng cải thảo.