Meghan Markle được cho là tiếp tục "bòn rút" của cải nhà chồng và chuẩn bị cho ra mắt tạp chí của riêng mình

Meghan Markle dường như sẽ tiếp tục có một năm 2020 đầy bão táp với những dự định lớn, đầy tham vọng.

Theo Daily Mail, gia đình nhà Sussex tiếp tục gây bão dư luận khi một số nguồn tin thân cận đã tiết lộ những thông tin mới về cặp đôi này.

Theo đó, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã trải qua Giáng sinh đầu tiên của họ với con trai đầu lòng Archie trong một biệt thự hạng sang trị giá 14,1 triệu USD thuộc sở hữu của một triệu phú bí ẩn. Sự hiện diện của họ ở Canada trước Giáng sinh đã được chính Thủ tướng nước này xác nhận.

Được biết, căn biệt thự mà cặp đôi lựa chọn có 8 phòng ngủ nằm trên đảo Vancouver, có view hướng ra biển, nằm trên một khu đất rộng rãi. Người dân địa phương cho hay họ đã nhìn thấy hàng rào bảo vệ được dựng lên tại khu biệt thự này vào ngày 19/12 và các nhân viên an ninh bảo vệ cũng xuất hiện dày đặc ở đây.

Meghan Markle tiếp tục bòn rút của cải nhà chồng và chuẩn bị cho ra mắt tạp chí của riêng mình - Ảnh 1.

Khu biệt thự cao cấp nơi gia đình nhà Sussex nghỉ dưỡng.

Meghan Markle tiếp tục bòn rút của cải nhà chồng và chuẩn bị cho ra mắt tạp chí của riêng mình - Ảnh 2.

Hàng rào an ninh được dựng lên.

Thông tin này tiếp tục khiến người dùng mạng cảm thấy phẫn nộ. Họ cho rằng vợ chồng Meghan Markle đã có một cuộc sống giàu có và hưởng những đặc quyền không thể tưởng tượng được nhưng vẫn không ngừng đóng vai nạn nhân, bị tổn thương bởi chính những người dân đóng thuế cho họ. Nhiều ý kiến khác cho rằng, Meghan Markle một lần nữa cho thấy tiêu xài thực sự hoang phí của cô, bòn rút của cải của Hoàng gia Anh trong chuyến nghỉ dưỡng xa hoa.

Không chỉ có kỳ nghỉ dưỡng xa hoa, nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Meghan Markle có kế hoạch biến thương hiệu Sussex Royal của họ thành một đế chế toàn cầu. Meghan Markle đã đăng ký thương hiệu của mình cho 100 mặt hàng về thời trang và tạp chí, theo thông tin từ Cục sở hữu trí tuệ.

Meghan Markle tiếp tục bòn rút của cải nhà chồng và chuẩn bị cho ra mắt tạp chí của riêng mình - Ảnh 3.

Meghan Markle có tham vọng lớn.

Động thái này cho thấy rất có thể nàng dâu hoàng gia sẽ thành lập một tờ báo của riêng mình. Đây là điều chưa từng có ở các thành viên trong Hoàng gia Anh. Thông tin này đã gây xôn xao dư luận và họ cho rằng Meghan Markle vô cùng tham vọng và sẽ tìm cách bành trướng hình ảnh của mình ra toàn cầu. Hiện phía đại diện của nhà Sussex chưa lên tiếng phản hồi về các thông tin trên.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm